วันพฤหัสบดีที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2560

ขาดวิตามิน บี 12 เป็นโรคระบาดต่อสุขภาพ

ขาดวิตามิน บี 12 เป็นโรคระบาดต่อสุขภาพ


B12 ขาดเป็นโรคระบาดสุขภาพ
การขาดวิตามินบี 12 จะเพิ่มมากขึ้นและมีการพิจารณาในขณะนี้การแพร่ระบาดของสุขภาพตามรายงานจากกระทรวงเกษตรของสหรัฐอเมริกา นี้จะถือเป็นหนึ่งในข้อบกพร่องที่อันตรายมากที่สุดและเป็นที่แพร่หลายมากขึ้นกว่าที่คิดในตอนแรก อย่างน้อย 40% ของประชากรที่เชื่อว่ายังจะขาดวิตามินบี 12 และความสามารถตามธรรมชาติของร่างกายในการดูดซับมันเริ่มที่จะลดลงตามอายุ
พร้อมกับได้รับเก่าและการใช้ยาตามใบสั่งแพทย์บางอย่างก็ยังคิดว่าการหลีกเลี่ยงเนื้อสัตว์ที่เป็นจริงสำหรับทั้งมังสวิรัติและหมิ่นประมาทสามารถก่อให้เกิดการลดลงอย่างมีนัยสำคัญใน B12
ด้านล่างนี้คือบางส่วนของสัญญาณเตือนของการขาดวิตามินบี 12 …
ความเมื่อยล้าไม่ได้อธิบาย หากคุณกำลังประสบความเมื่อยล้าที่ดูเหมือนว่าจะดำเนินต่อไปในวันและสัปดาห์แล้วนี้อาจจะเกิดจากการขาดวิตามินบี 12 สถาบันการศึกษาของนักวิจัยโภชนาการและอาหารพบว่าคนที่รู้สึกเหนื่อยของพลังงานแม้จะได้รับการนอนหลับเพียงพอมักจะต่อสู้กับระดับ B12 ต่ำ เมื่อการผลิตเซลล์เม็ดเลือดแดงต่ำหมายความว่าออกซิเจนไปยังปอดขาดและนี้ทำให้อ่อนเพลียเป็นผล
เวียนหัว ถ้าคุณรู้สึกวิงเวียนหรือมีอาการวิงเวียนแล้วนี้เป็นสัญญาณทั่วไปที่ 12 ร้านค้าที่อยู่ในระดับต่ำและอาจต้องมีการเติมเต็ม นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ว่าคุณอาจพบโยกเยกจากได้รับการขึ้นเร็วเกินไปหลังจากอยู่ในท่านั่งนานเกินไปหรือเวียนศีรษะจากการเดินขึ้นหรือลงบันได เหล่านี้เป็นสัญญาณทั้งหมดที่ต้องระวัง
การลืม การโจมตีของอัลไซเมหรือภาวะสมองเสื่อมเป็นอีกสัญญาณหนึ่งที่คุณประสบขาดวิตามินบี 12 หลงลืมเรื้อรังเป็นหนึ่งในเหตุผลพื้นฐานเหตุผลที่หลายคนต้องทนทุกข์ทรมานจากการขาดวิตามินบี 12 และมักจะแสดงให้เห็นปัญหาทางการแพทย์ลึก
หมุดและเข็ม การนั่งเป็นเวลานานของเวลาสามารถทำให้คุณได้สัมผัสกับหมุดและเข็มในร่างกายของคุณ ความรู้สึกเหล่านี้รวมถึงคลื่นไฟฟ้าช็อตเป็นผลของความเสียหายของเส้นประสาทในผู้ป่วยที่มีอาการขาดวิตามินบี 12 ซึ่งอาจเป็นข้อบ่งชี้ของปัญหาวิตามินบี 12 และนำกลับไปผลิตเซลล์เม็ดเลือดแดงดีที่เกิดจากการขาดวิตามินที่จำเป็นนี้
ปัญหาการมองเห็น ความเสียหายที่เกิดจอประสาทตาที่เกิดจากหลอดเลือดกลายเป็นบล็อกสามารถก่อให้เกิดความหลากหลายของอาการสุขภาพตา ซึ่งรวมถึงความไวแสงเบลอหรือมองเห็นภาพซ้อนหรือแม้กระทั่งการสืบหาของเงาเนื่องจากเกิดความเสียหายต่อเส้นประสาทตา
โชคดีที่หลายอาการเหล่านี้สามารถปรับปรุงหรือป้องกันได้โดยการเสริมวิตามินบี 12 การเสริมวิตามินบี 12 ช่วยให้คุณสามารถที่จะเติมเต็มร้านค้าเหล่านี้ที่เป็นแหล่งอาหารอาจจะไม่เพียงพอ
อ้างอิง http://naturallyhealthynews.com/คลิกสั่งซื้อที่นี่ >>http://www.vitaminth.com

ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุค   http://www.facebook.com/vitaminthai 
ติดตามกูรูด้านสุขภาพทางไลน์   http://line.me/ti/p/%40vitaminthailand
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม www.vitaminth.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Viral