วันอังคารที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2560

5 สัญญาณเตือน ที่บ่งบอกว่าร่างกายคุณกำลังวิตามินซีเข้าแล้ว!!5 สัญญาณเตือน ที่บ่งบอกว่าร่างกายคุณกำลังวิตามินซีเข้าแล้ว!!


5 สัญญาณเตือน ที่บ่งบอกว่าร่างกายคุณกำลังวิตามินซีเข้าแล้ว!!

วิตามินซี เป็นสิ่งที่เราสามารถหาได้ในผลิตภัณฑ์ที่เราใช้ในชีวิตประจำวัน และจะมีอยู่ในผลไม้และผัก วิตามินซีเป็นวิตามินที่ละลายในน้ำที่ทำหน้าทีรักษาสุขภาพของเนื้อเยื่อตามร่างกาย และเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ร่างกายของคุณจึงต้องได้รับวิตามินซีเป็นประจำทุกวันเพื่อรักษาส่วนสำคัญต่างๆของร่างกาย

ถึงแม้ว่ามันจะมีอยู่ในอาหาร เรายังสามารถขาดวิตามินได้ เนื่องจากการดำเนินชีวิตที่ไม่ดีและการรับประทานอาหารที่ขาดสารอาหารที่จำเป็น เมื่อร่างกายของเราเริ่มขาดวิตามินซีจะส่งผลกระทบโดยรวมต่อสุขภาพ

วิตามินซีมีความสำคัญกับระบบภูมิคุ้มและกระดูกของเรา ถ้าร่างกายขาดวิตามินซีจะไม่สามารถดูดซึมธาตุเหล็กและโปรตีน ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญต่อร่างกาย นี่คือ 5 อาการที่พบบ่อยที่สุดของการขาดวิตามินซี ได้แก่ 

1.รู้สึกเหนื่อยล้าและอ่อนเพลียตลอดเวลา 

2.อารมณ์ขึ้นๆลงๆโดยหาเหตุผลไม่ชัดเจน พร้อมทั้งมีความรู้สึกโกรธและวิตกกังวล 

3.ระบบภูมิคุ้มกันลดลง ซึ่งทำให้ร่างกายไม่สามารถต่อสู้กับเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้ ทำให้ไวต่อการติดเชื้อและโรคภูมิแพ้ 

4.เลือดออกเหงือกและฟันเปลี่ยนสี 

5.มีรอยฟกช้ำขึ้นอย่างฉับพลันโดยไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ 

ปัญหาสุขภาพที่เกี่ยวกับการขาดวิตามินซี อาจนำไปสู่บางปัญหาสุขภาพที่รุนแรงมากขึ้น นั่นเป็นเหตุผลที่คุณต้องทำบางสิ่งบางอย่างก่อนที่จะสายเกินไป เริ่มจากการกินผลไม้และผักสด กินอาหารออร์แกนนิคให้บ่อยที่สุด หากคุณทำอาหารทานเองให้พยายามใช้การนึ่งแทนการต้มซึ่งจะช่วยรักษาคุณสมบัติทำให้ได้รับประโยชน์มากขึ้น 


คลิกสั่งซื้อที่นี่ >> http://www.vitaminth.com

ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุค   http://www.facebook.com/vitaminthai 
ติดตามกูรูด้านสุขภาพทางไลน์   http://line.me/ti/p/%40vitaminthailand
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม www.vitaminth.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Viral