วันพุธที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2560

วิสทร้า แอล-กลูต้าไธโอน พลัส สปอร์ต นิวทริชั่น


Vistra L-Glutamine Plus Sport Nutrition
วิสทร้า แอล-กลูต้าไธโอน พลัส สปอร์ต นิวทริชั่น

Vistra Sport Nutrition
บรรจุ 60 แคปซูล อย. 10-1-00449-1-0201
Vistra L-Glutamine Plus Sport Nutrition สังเคราะห์และฟื้นฟูกล้ามเนื้อด้วย Glutamine ชดเชยและซ่อมแซมกล้ามเนื้อในส่วนที่ถูกทำลายไปหลังจากออกกำลังกาย ลดการเสื่อมของเซลล์กล้ามเนื้อ ลดอาการเมื่อยล้าหลังจากออกกำลังกาย
วิสทร้า แอล-กลูตามีน พลัส (60 เม็ด)
ช่วยเสริมมวลกล้าม สำหรับทุกคนที่รักการออกกำลังกาย
Vistra L-Glutamine Plus Sport Nutrition เป็นกรดอะมิโนที่สำคัญในการต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยในการกำจัดสารพิษออกจากร่างกายโดยไปเปลี่ยนสารพิษ เพิ่มความสามารถ ระบบภูมิต้านทานของร่างกายด้วยทำให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันเพิ่มมากขึ้น
ส่วนประกอบ Vistra L-Glutamine Plus ที่สำคัญใน 1 เม็ด
แอลกลูตามีน 1000 มก.
วิตามิน ซี 60 มก.
กรดอัลฟา ไลโปอิค 50 มก.
วิตามิน อี อะซิเดต 20 มก.
วิธีรับประทาน Vistra L-Glutamine Plus Sport Nutritionครั้งละ 1 เม็ด วันละ 3 ครั้ง ก่อนอาหารเช้า กลางวันและเย็น

Vistra Sports Nutrition

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิสทร้า เอาใจกลุ่มผู้รักการออกกำลังกาย ขอแนะนำ วิสทร้าสปอร์ตส นูทริชั่น(Vistra Sports Nutrition) กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสามารถและประสิทธิภาพในการออกกำลังกายมาก ซึ่งประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ 4 กลุ่ม ได้แก่ เสริมสร้างกล้ามเนื้อ (Build Muscle) เพิ่มการเผาผลาญ (Fat Burner) เพิ่มความทนทาน (Increase Endurance) และฟื้นฟู-ซ่อมแซมกล้ามเนื้อ (Refresh and Recovery)
วิสทร้า แอล-อาร์จินีน แอนด์ แอล-ออร์นิทีน (VISTRA L-ARGININE & L-ORNITHINE)ประกอบด้วยกรดอะมิโนที่สำคัญ 2 ชนิด คือ แอล-อาร์จินีน และ แอล-ออร์นิทีน ซึ่งสารอาหารทั้ง 2 ชนิดมีหน้าที่หลายอย่างในร่างกาย อาทิ เสริมสร้างกล้ามเนื้อโดยกระตุ้นการสร้าง Growth Hormone กำจัดสารพิษออกจากตับ เป็นแหล่งพลังงานสำรองของทุกเซลล์ในร่างกาย รวมถึง ส่งเสริมสมรรถภาพทางเพศ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ ปลอดภัยสูง และเป็นการรวมกันของสารที่มีประสิทธิภาพเฉพาะด้าน
วิสทร้า ซีแอลเอ 1200 มิลลิกรัม (VISTRA CLA 1200 mg.) เป็นองค์ประกอบของไขมันที่พบได้จากโปรตีนในเนื้อวัว นม และไข่ ไม่สามารถผลิตขึ้นได้เองตามธรรมชาติ พบได้มากในน้ำมันดอกคำฝอย (Safflower oil) ซึ่งช่วยให้รางกายเกิดการเผาผลาญได้เร็วขึ้นและมากขึ้น อีกทั้งเร่งการสร้างมวลกล้ามเนื้อ กระชับสัดส่วน รับประกันคุณภาพด้วย “โทนาลิน (Tonalin)” ที่เป็นวัตถุดิบเกรดพรีเมียมจากเยอรมัน ที่มีประสิทธิภาพและความบริสุทธ์สูง 
วิสทร้า แอลกลูตามีน 1000 (VISTRA L-Glutamine 1000) ช่วยในการสังเคราะห์โปรตีนและสร้างกล้ามเนื้อ ชดเชยและซ่อมแซมกล้ามเนื้อในส่วนที่ถูกทำลายไปหลังจากออกกำลังกาย ลดการเสื่อมสลายของเซลล์กล้ามเนื้อกระตุ้นการผลิต Growth Hormone ซึ่งมีผลต่อการเพิ่มขนาดของมวลกล้ามเนื้อลดอาการเมื่อยล้าหลังการออกกำลังกาย และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันหลังการออกกำลังกายสะดวก รับประทานง่ายใช้วัตถุดิบพรีเมียมจากญี่ปุ่น มีวิตามินซีและกรดอัลฟาไลโพอิกที่ช่วยกำจัดอนุมูลอิสระขณะออกกำลังกาย
วิสทร้า บีซีเอเอ พลัสซิงค์ (VISTRA BCAA plus ZINC) กระตุ้นการสังเคราะห์โปรตีนและกล้ามเนื้อให้มากขึ้น ลดการสลายของมวลกล้ามเนื้อ เป็นสูตรที่มีคุณภาพในอัตราส่วน 2:1:1 และมีซิงค์เป็นองค์ประกอบ ช่วยลดอาการเมื่อยล้าหลังออกกำลังกาย
 

คลิกสั่งซื้อที่นี่ >>http://www.vitaminth.com/product/161/vistra-l-glutamine-plus-sport-nutrition-วิสทร้า-แอล-กลูต้าไธโอน-พลัส-สปอร์ต-นิวทริชั่น-vistra-sport-
ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุค   http://www.facebook.com/vitaminthai 
ติดตามกูรูด้านสุขภาพทางไลน์   http://line.me/ti/p/%40vitaminthailand
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม www.vitaminth.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Viral