วันอังคารที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2560

อยากสวย อยากขาว อยากใส วิตามินบํารุงผิวพรรณช่วยคุณได้

อยากสวย อยากขาว อยากใส วิตามินบํารุงผิวพรรณช่วยคุณได้

  เวลาที่เดินไปตามท้องถนน หรือห้างสรรพสินค้าสุดหรูทันสมัย หลายคนที่เดินสวนทางมาอาจจะทำให้คุณรู้สึกร้อง ว้าว! อดอิจฉากับผิวพรรณที่ขาว เนียน สดใส ของพวกเขาเหล่านั้นไม่ได้ ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าคนที่มีผิวพรณณสวยงามเหล่านั้น มีเคล็ดลับในการดูแลผิวพรรณอย่างไร แต่ที่จริงแล้ว ผิวพรรณที่งดงามนั้น ไม่ใช่เรื่องที่ยากเลย ขอเพียงแค่เข้าใจหลักการทาน วิตามินบํารุงผิวพรรณ ผ่านสมดุลอาหารที่ถูกหลักโภชนาอย่างครบถ้วนเท่านั้นเอง สำหรับใครที่กำลังสงสัยว่า แล้วเจ้า วิตามินบํารุงผิวพรรณ ที่กล่าวถึงนั้นมีอะไรบ้าง สามารถติดตามอ่านได้จากบทความของ ครอบครัว Ovolva.com ชิ้นนี้กันเลย

วิตามินบํารุงผิวพรรณ ที่น่าสนใจในปัจจุบันมีอะไรบ้าง
?
         สำหรับ วิตามินบํารุงผิวพรรณ ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยมจากวงการเสริมความงามด้านผิวพรรณทั่วโลก ว่ามีประสิทธิภาพช่วยในการบำรุงผิวให้ขาว เนียน สดใส ณ ปัจจบัน ที่แนะนำสำหรับหนึ่งวัน มีดังต่อไปนี้
 1.สังกะสี แม้จะไม่ได้ถูกนับว่าเป็นวิตามิน แต่ประสิ?ภาพของมันก็เทียบเท่ากับวิตามินบํารุงผิวพรรณชั้นดีเลยทีเดียว เนื่องจากสังกะสีเป็นแร่ธาตุที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากในแง่ของสรีระวิทยา สังกะสีเป็นส่วนหนึ่งของโครงสร้างโปรตีนบางชนิด และเอนไซต์ควบคุมการแสดงออกของยีนส์ ช่วยในการสังเคราะห์โปรตีน รักษาแผล สังเคราะห์ดีเอ็นเอ รวมไปถึงการแบ่งเซลล์ ต้านอาการอังเสบ ป้องกันรังสียูวีที่ทำร้ายผิวได้อีกด้วย อีกทั้งงานวิจัยหลายชิ้นยังช่วยชี้ให้เห็นว่า สังกะสียังมีคุณสมบัติในการช่วยลดสิวได้อีกด้วย

         2.วิตามิน A เป็นสารอาหารที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางทั่วโลกในหมู่ของผู้ที่มีผิวสุขภาพดี อีกทั้งยังได้รับการนำมาใช้ช่วยในการรักษาสิว และโรคสะเก็ดเงินมากอย่างยาวนาน วิตามินเอ จึงได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในวิตามินอะไรบ้างที่ช่วยบำรุงผิวให้ขาวได้อย่างรวดเร็ว ที่มีประสิทธิภาพในการช่วยแก้ไขผิวที่ประสบปัญหาด้านต่างๆ ด้วยคุณสมบัติสำคัญที่ส่งผลต่อสรีระวิทยาของผิว ลดปัจจัยต่างๆ ที่ทำร้ายผิว ยับยั้งกิจกรรมของต่อมไขมัน ป้องกันการก่อตัวของ Comedones ซึ่งก่อให้เกิดปัญหาด้านสิว

   3.วิตามิน วิตามินซี เป็นวิตามินบํารุงผิวพรรณ ได้รับการยอมรับและเป็นที่รู้จักกันดีมาอย่างยาวนานหลายศตวรรษ โดยมีบทบาทสำคัญในการควบคุมโปรตีนคอลลาเจน ที่มีโครงสร้างซึ่งเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นสำหรับสเถียรภาพภายนอกของเซลล์ผิว การเพิ่มวิตามินซีในอาหาร หรือการได้รับวิตามินซีเพิ่มขึ้นในแต่ละวัน เป็นสิ่งที่สามารถช่วยทำให้สุขภาพของผิวดีมากขึ้น และผิวมีการรักษาตัวเองได้ดีมากยิ่งขึ้น จากการศึกษาวิจัยมากมาย ยังทำให้สังเกตเห็นว่าคนที่รับประทานวิตามินซีเป็นประจำนั้น จะมีสุขภาพผิวที่ดีมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้รอยเหี่ยวบนผิวยังลดน้อยลงอีกด้วย

หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์วิตามินซี ที่มีคุณสมบัติเป็น วิตามินบํารุงผิวพรรณ อย่างมีประสิทธิภาพ ในราคาย่อมเยาว์อยู่ล่ะก็ ลอง Daily Vits ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมวิตามินซีธรรมชาติสกัดจาก Acerola Cherry ที่มีปริมาณวิตามินซีสูงถึง 1500 mg. เพียงทานวันละ 1 เม็ด ก็พอเพียงสำหรับความต้องการในการเสริมสร้างร่างกาย บำรุงผิวพรรณ ให้ขาว นุ่มเนียน สดใส ลดรอยเหี่ยวย่น พร้อมเสริมภูมิคุ้มกันแก่ร่างกายให้แข็งแรง ลดโอกาสการเกิดโรคภัยต่างๆ อย่างพอเหมาะสำหรับหนึ่งวัน


คลิกสั่งซื้อที่นี่ >> http://www.vitaminth.com

ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุค   http://www.facebook.com/vitaminthai 
ติดตามกูรูด้านสุขภาพทางไลน์   http://line.me/ti/p/%40vitaminthailand
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม www.vitaminth.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Viral