วันพฤหัสบดีที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2560

บร็อคโคลี่นั้นเป็นผักที่มีวิตามินซีสูงมาก

บร็อคโคลี่


บทความ Doubles ลดน้ำหนัก บล็อคโคลี่  

บร็อคโคลี่นั้นเป็นผักที่มีวิตามินซีสูงมาก

เพราะบร็อคโคลี่หนึ่ง  ถ้วยตวงให้วิตามินซีสูงกว่า ส้มหนึ่งผลถึง 2 เท่า โดยวิตามินซีจะช่วยในเรื่องการบรรเทาความรุนแรงและระยะเวลาของการเป็นโรคหวัด ซึ่งทำให้หวัดนั้นหายเร็วขึ้นนั่นเอง

แต่ประโยชน์ของบร็อคโคลี่นั้นไม่ได้มีเพียงเท่านี้ เพราะเจ้าตัว    บร็อคโคลี่ยังอุดมไปด้วย ซัลโฟราเฟน ซึ่งมีความสามารถในการจำกัดสารก่อมะเร็งซึ่งเป็นโรคที่คร่าชีวิตผู้คนไปมากมายนับไม่ถ้วนแถมยังมีเบต้า-แคโรทีน  ที่  ช่วยดูแลรักษาผิวพรรณของคุณให้ดูเต่งตึง ผ่องใส ดูดีได้จากภายใน ลดความเสี่ยงต่อภาวะมะเร็ง บำรุงสุขสุขภาพดวงตา ป้องกันโรคต้อกระจกและชะลอความแก่ได้อีกด้วย
แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะบร็อคโคลี่ยังอุดมไปด้วย     สารกลูต้าไธโอน ซึ่งช่วยลดอาการเสี่ยงต่อการเกิดไขข้ออักเสบ เบาหวาน โรคหัวใจ เพิ่มภูมิคุ้มกันของร่างกาย ลดระดับคอเลสเตอรอล และยังช่วยลดความดันโลหิตสูงอีกด้วย
โดยเมนูจากบร็อคโคลี่ก็มีมากมายทั้ง บร็อคโคลี่ผัดกุ้งน้ำมันหอย  สลัด บร็อคโคลี่ แซลม่อนผักบร็อคโคลี่ ยำบร็อคโคลี่ หรือจะนำมาใส่กับ ข้าวผัด ผัดมักกะโรนี ผัดซีอิ๊วและราดหน้า ก็ได้ หรือจะทำเป็นน้ำบร็อคโคลี่ไว้ดื่มแก้กระหายและเพิ่มความสดชื่นได้อย่างง่ายๆ โดยการนำก้านบร็อคโคลี่ปอกเปลือกหั่นเป็นชิ้นๆ 10 – 15 ชิ้น ใส่เครื่องคั้นแยกกากรวมกับแอปเปิ้ลครึ่งผล ก็จะได้น้ำบร็อคโคลี่ที่อร่อยและมีคุณค่าทางโภชนาการสูงแล้ว ด้วยความอร่อย รับประทานง่ายและได้ประโยชน์จึงทำให้ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่า บร็อคโคลี่ นั้นเป็นสุดยอดผักสำหรับคุณและคนที่คุณรักคลิกสั่งซื้อที่นี่ >>http://www.vitaminth.com

ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุค   http://www.facebook.com/vitaminthai 
ติดตามกูรูด้านสุขภาพทางไลน์   http://line.me/ti/p/%40vitaminthailand
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม www.vitaminth.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Viral