วันพฤหัสบดีที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2560

บลูเบอร์รี่บลูเบอร์รี่


บทความ Doubles ลดน้ำหนัก บลูเบอรี่  

บลูเบอร์รี่

อีกหนึ่งความคุ้นเคยของคนไทยสำหรับผลไม้ตะกูลเบอร์รี่ บูลเบอร์รี่ถือได้ว่าเป็นผลไม้ยอดนิยมอันดับต้นรองจาก สตอเบอร์รี่ เลยก็ว่าได้ด้วยสีสันและรสชาติแปลกหูแปลกตาและรสชาติที่ควรริ้มลองซึ่งเป็นรสโปรดของใครหลายๆคนเลยทีเดียวเอาละวันนี้เราจะมารู้จักเจ้าบลูเบอร์รี่กันให้ลึกซึ้ง บลูเบอร์รี่ถ้าจะพูดถึงมาจากไหนบลูเบอร์เป็นผลไม้พุ่มเตี้ยออกผลได้ดีและพบมากในป่ามีสองชนิดคือพุ้มเตี้ยและพุ้มสูง บลูเบอร์รี่นอกจากจะมีรสชาติอร่อยและสรรพคุณด้านยารักษาโรคแล้วสาวๆหนุ่มๆท่านใดที่อยากลดพุง
เตรียมฟังให้ดีเลยนะครับเพราะแพทย์หลายท่านการันตรีมาแล้วครับว่าสรรพคุณในบูลเบอร์รี่สามารถรักษาโรคอ้วนได้เอาละสิ นอกจากนี้ยังมีวิตามิยซี วิตามินe สูงมากแถมยังป้องกันโรคอีกด้วยแหม๋ไม่ยอมกันจริงสำหรับผลไม้ตกูลเบอร์รี่ ทั้งสรรพคุณประโยชน์กินกันไม่ลง และโดยเฉพาะการฉลอความแก่ 
เอาละสิถ้าอยากรู้ว่าช่วยฉลอความแก่อย่างไรเตรียมตัวลุยไปด้วยกันเลยแต่ก่อนจะพูดถึงการฉะลอวัยเรามาดูสรรพคุณด้านการรักษาโรคกันก่อนดีกว่าครับ สุดยอดแห่งสารต้านอนุมูลอิสระ!!! ต้องยกรางวัลอันดับหนึ่งให้บลูเบอร์รี่เพราะสารต้านอนุมูลอิสระจัดเต็มกันมาเลยทีเดียวถ้าพูดถึงสารต้านอนุมูลอิสระแล้วในพืชผักผลไม้สด่วนใหญ่ก็จะมีสารต้านอนุมูลอิสระมากน้อยตามกันไปแต่ถ้าพูดถึงอันดับสองท่านไม่รู้ไม่เป็นไรแต่วันนี้ท่านก็ได้รู้แล้วว่าสุดยอดแห่งสารต้านอนุมูลอิสระอันดับหนึ่งของโลกคือผลไม้ชนิดใด คิดถึงถ้ามะเร็งได้ยินชื่อ เจ้าบลูเบอร์รี่เข้าไปคงจะฟ่อหน้าดูท่านๆอาจส่งสยแล้วรู้ได้ไง รู้ได้จากการทดสอบของสถาบันวิจัยสรีระ USDA โดยวัดจากค่าทดสอบ“ORAC” (Oxygen Radical Absorbance Capacity)จากผลไม้สดเท่าที่จะมีอยู่บนโลกนี้ ซึ่งสารต้านอนุมูลอิสระ ของบลูเบอร์รี่จะมีสารPterostilbene (ช่วยรักษามะเร็งลำไส้ใหญ่และตับ) และกรด Ellagic ที่ทำงานคู่กับ Anthocyanin ช่วยต้านอนุมูลอิสระป้องกันมะเร็ง  นอกจากนั้นยังยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุทำให้เนื้อเยื้อเสื่อมแล้วยังช่วยชะลอความชราภาพได้อีกด้วย เจ๋งจริงอะไรจริง เจ้าผลกลมสีน้ำเงินต้องยกนิ้วให้เลย โล่ป้องงกันเชื่อโรคชั้นยอด นอกจากจะมีสารต้านอนุมูลอิสระสูงแล้วยังมี วิตามินซี บี อี


คลิกสั่งซื้อที่นี่ >>http://www.vitaminth.com

ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุค   http://www.facebook.com/vitaminthai 
ติดตามกูรูด้านสุขภาพทางไลน์   http://line.me/ti/p/%40vitaminthailand
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม www.vitaminth.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Viral