วันอังคารที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2560

วิตามินบํารุงผิวขาว ยี่ห้อไหนดีที่สุด

วิตามินบํารุงผิวขาว ยี่ห้อไหนดีที่สุด

หลายคนอยากที่จะบำรุงผิวพรรณให้ขาวเนียน โดยเริ่มต้นจากวิธีง่ายๆ อย่างการการทานวิตามินบำรุงผิว แต่ปัญหาใหญ่ที่สุดคือ คนส่วนใหญ่กลับไม่รู้ว่า วิตามินบํารุงผิวขาว ยี่ห้อไหนดี และเหมาะสมกับความต้องการของตัวเองมากที่สุด แถมผลอตภัณฑ์วิตามินบำรุงผิวเองก็มีวางจำหน่ายให้เลือกสรรในท้องตลาดอยู่อย่างมากมาย ก็ยิ่งสร้างความปวดหัวให้กับผู้บริโภคมากขึ้นไปอีก สำหรับใครที่กำลังสงสัยว่า เอ... แล้วควรจะเลือก วิตามินบํารุงผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ใก้โดนใจตัวเองที่สุด ลองเลือกวิตามินบำรุงผิวขาว โดยอ้างอิงจากเกณฑ์ที่บทความของ ครอบครัว Ovolva.com ชิ้นนี้กำลังจะแนะนำเป็นไกด์ให้ดูสิ เชื่อว่าจะช่วยให้คุณสามารถเลือก วิตามินบํารุงผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ได้โดนใจตัวเองมากกว่าที่เคยอย่างแน่นอน

วิธีการเลือกวิตามินบํารุงผิวขาว ให้ดี ให้โดนใจ

         1.เลือกวิตามินที่มาจากแหล่งธรรมชาติ โดยทั่วไปแล้ววิตามินบำรุงผิวขาวแบบสำเร็จรูปนั้นจะแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภท คือ วิตามินที่สกัดจากธรรมชาติ และวิตามินที่ถูกสังเคราะห์ขึ้นมา ซึ่งวิตามินที่ถูกสกัดมากจากธรรมชาตินั้น ร่างกายจะสามารถดูดซึมได้ดี และรวดเร็วมากกว่า เนื่องจากขนาดของโมเลกุลวิตามินจะเล็กกว่าชนิดที่สังเคราะห์ขึ้นมานั่นเอง
2.เลือกวิตามินที่ได้รับการรับรองจาก อย. ถึงแม้ว่าวิตามินบำรุงผิวส่วนใหญ่จะไม่อันตรายต่อร่างกาย แต่วิตามินเหล่านั้น ก็ยังคงเป็นผลิตภัณฑ์อาหารที่ต้องทานเข้าไปในร่างกาย ดังนั้นก็ควรที่จะเลือกผลิตภัณฑ์วิตามิน ที่ได้รับการรับรองความปลอดภัยจากคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง

         3.เลือกจากจำนวนมิลลิกรัมของวิตามิน ถ้าหากคุณต้องการที่จะบำรุงผิวพรรณ ขอแนะนำให้พยายามเลือกผลิตภัณฑ์วิตามิน ที่มีจำนวนมิลลิกรัมที่ค่อนข้างสูง หรือทำการศึกษาให้ดีเสียก่อนว่า วิตามินบำรุงผิวแต่ประเภท ที่คุณกำลังจะทำการทานนั้น ร่างกายต้องการได้รับอย่างเหมาะสมในปริมาณมากน้อยเพียงใด ทำให้ร่างกายไม่ต้องแบกรับภาระ หากทำการทานมากจนเกินไป หรืออาจจะได้รับน้อยเกินไป จนไม่เพียงพอต่อความต้องการสำหรับหนึ่งวัน
สำหรับใครที่อยากเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกาย ควบคู่ไปกับการบำรุงความงามของผิวพรรณ ด้วยการรับประทานวิตามินซีเป็นประจำ แต่มองว่าเป็นสิ่งที่ยากที่จะไปหาซื้อาหาร ผัก และผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี เนื่องจากความเร่งรีบของสภาพสังคมในปัจจุบัน ซึ่งปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ได้อย่างง่ายๆ ด้วยการรับประทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริมวิตามินซีดเข้ามาช่วยทดแทน ซึ่งหากใครกำลังมองหา วิตามินบํารุงผิวขาว ยี่ห้อไหนดี โดยเน้นที่วิตามินซีเป็นหลัก แล้วกำลังมองหาผลิตภัณฑ์วิตามินซี ดีๆสักชิ้นอยู่นั้น เราอยากแนะนำให้รู้จักกับ Daily Vits ผลิตภัณฑ์วิตามินซีธรรมชาติ จาก Acerola Cherry ที่มีปริมาณวิตามินซีสูงมากถึง 1500 mg. เพียงพอต่อความต้องการในการเสริมสร้างร่างกาย บำรุงผิวพรรณ และเสริมภูมิคุ้มกันในหนึ่งวันคลิกสั่งซื้อที่นี่ >> http://www.vitaminth.com

ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุค   http://www.facebook.com/vitaminthai 
ติดตามกูรูด้านสุขภาพทางไลน์   http://line.me/ti/p/%40vitaminthailand
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม www.vitaminth.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Viral