วันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2560

Lynae Grape Seed Extract


Lynae Grape Seed Extract 90 Caps
(สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 60 mg)  
ใน 1 แคปซูล Lynae Grape Seed Extract ประกอบด้วย:
ซิทรัส ไบโอฟลาโวนอยด์ 250 มก.
วิตามินซี 60 มก.
สารสกัดเมล็ดองุ่น 60 มก.
(ให้สารสกัด OPC 90% 54 mg.)
บำรุงผิวพรรณได้อย่างดีเยี่ยม เข้มข้นกว่า วิตามิน C ถึง 20 เท่า
สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (grape seed extract) เป็นสารสกัดที่อุดมไปด้วยพฤกษเคมีจากธรรมชาติ ที่เรียกว่า OPC มีความสามารถในการต่อต้านอนุมูลอิสระได้เหนือกว่าวิตามิน C ถึง 20 เท่า และเหนือกว่า วิตามิน E 50 เท่า นอกจากนี้ยังจับกับอนุมูลอิสระได้ทั้งตัวที่ละลายในน้ำและน้ำมันทำให้ได้รับ ความนิยมเป็นอย่างมากในการใช้เพื่อบำรุงผิวพรรณ จนอาจกล่าวได้ว่าเมล็ดองุ่นเป็น เมล็ดพันธุ์แห่งความงามจากธรรมชาติ
ผิวพรรณ
- ผิวพรรณ ยืดหยุ่น กระชับ เต่งตึง สารสกัดจากเมล็ดองุ่น จะยับยั้งการทำงานของเอนไซม์คอลลาจีเนส (collagenase) และอีลาสเตส (elastase) ซึ่งเป็นตัวการทำร้ายเส้นใยคอลลาเจน และอีลาสติน ที่เป็นโครงสร้างหลักของผิวหนัง นอกจากนี้ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ยังช่วยป้องกันและขนส่งวิตามินซีให้ถูกนำไปใช้สร้างคอลลาเจนได้อย่างมี ประสิทธิภาพ
- ผิวพรรณขาวกระจ่างใส ไร้ปัญหาฝ้า สีผิวไม่สม่ำเสมอ ช่วยลดความเข้มของสีผิวที่คล้ำ ทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใส
- บรรเทาอาการผิวไหม้ การรับประทานสารสกัดจากเมล็ดองุ่นจะช่วยต่อต้านกระบวนการอักเสบ ทำให้อาการผิวไหม้อันเนื่องมาจากแสงแดดดีขึ้น
-สุขภาพดีจากภายใน ด้วยสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ทำให้เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงเซลล์ล์ผิวหนังได้ดี ถึอว่าเป็นการดูแลสุขภาพผิวจากภายในอย่างแท้จริง
เส้นเลือดขอด
ด้วยความสามารถของสารสกัดจาก เมล็ดองุ่นที่ไปจับกับเส้นใยคอลลาเจนซึ่งเป็นโครงสร้างของผนังหลอดเลือดทำ ให้หลอดเลือดแข็งแรง ยืดหยุ่น ไม่เปราะแตกง่ายและยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือด
ภูมิแพ้
สารสกัดจากเมล็ดองุ่นจะทำ หน้าที่เสมือนแอนตี้ฮีสตามีน (antihittamine) จากธรรมชาติยับยั้งการหลั่งสารฮีสตามีน ทำให้ลดอาการผื่นคัน จาม และอาการแพ้อื่นๆ ลงได้ ไม่เพียงแค่นั้น ยังสามารถช่วยดูแลสุขภาพร่างกายของคุณ ในด้านอื่นๆได้อีกด้วย เช่น ป้องกันโรคหัวใจ บรรเทาอาการมือและเท้าชา ลดอาการเมื่อยล้ากล้ามเนื้อตา ชะลอความเสื่อมของโรคจอประสาทตาเสื่อมและโรคต้อกระจกเป็นต้น


ปริมาณที่แนะนำให้รับประทาน
- เพื่อบำรุงผิวพรรณ : วันละ 60 มิลลิกรัม
- เพื่อลดรอยฝ้า กระ เพิ่มความแข็งแรงให้หลอดเลือด ลดอาการแพ้ ต่างๆ จาม : วันละ 120 มิลลิกรัมคลิกสั่งซื้อที่นี่ >>http://www.vitaminth.com/product/83/lynae-grape-seed-extract-90-caps-ขนาด-3-เดือน-บำรุงผิวและฟื้นฟูสุขภาพ
ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุค   http://www.facebook.com/vitaminthai 
ติดตามกูรูด้านสุขภาพทางไลน์   http://line.me/ti/p/%40vitaminthailand
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม www.vitaminth.com
ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุค   http://www.facebook.com/vitaminthai 
ติดตามกูรูด้านสุขภาพทางไลน์   http://line.me/ti/p/%40vitaminthailand
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม www.vitaminth.com 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Viral