วันอังคารที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2560

NeoCell Beauty Infusion Refreshing Collagen Drink Mix Appletini / 15.87 oz. NeoCell Beauty Infusion Refreshing Collagen Drink Mix Appletini ผลิตภัณฑ์เสริมคอลลาเจนสูตรพิเศษชนิดผง ช่วยเสริมคอลลาเจนให้แก่ผิวหนังและช่วยต้านอนุมูลอิสระ เสริมรสชาติด้วยรสแอปเปิ้


NeoCell Beauty Infusion Refreshing Collagen Drink Mix Appletini / 15.87 oz.
NeoCell Beauty Infusion Refreshing Collagen Drink Mix Appletini  อาหารเสริมคอลลาเจนสูตรรวมพิเศษ ชนิดผง ชงดื่มช่วยเติมคอลลาเจนให้แก่ผิวหนัง  รสแอปเปิ้ล หอมกลิ่นแอปเปิ้ล อร่อย ละลายง่าย ดูดซึมได้ดี ไม่หวานจนเกินไป ไม่คาว รสชาติอร่อยเหมือนน้ำผลไม้  NeoCell  Beauty Infusion สามารถเพิ่มความยืดหยุ่น ความกระชับ และความแข็งแรงของผิวหนัง ผม เล็บ กล้ามเนื้อ เอ็น กระดูก ได้ดี จะสามารถรู้สึกได้ถึงความเต่งตึง เรียบเนียนของผิวพรรณเพิ่มมากขึ้น  


วิธีรับประทาน: ละลาย NeoCell Beauty Infusion Refreshing Collagen Drink Mix Appletini / 15.87 oz.ในน้ำสะอาด ในอัตรา 1 scoop ต่อน้ำ 1 แก้ว ทานขณะท้องว่าง หรือก่อนอาหาร 30 นาที

Supplement Facts
Serving Size: 1 scoop (11 grams)
Servings Per Container: 30
 Amount Per Serving% Daily Value**
Calories39 
Sodium25 mg1%
Potassium10 mg<1%
Total Carbohydrates3 g1%
Dietary Fiber1 g4%
Sugars0.5 g
Protein6 g12%
Hydrolyzed NeoCell Collagen Type 1 & 36 g
Vitamin C (as ascorbic acid)120 mg200%
Hyaluronic Acid50 mg
Biotin3,000 mcg1,000%
Alpha Lipoic Acid50 mg
** Percent daily value based on a 2,000 calorie diet.
† Daily Value not established


คำเตือน
ผลิตภัณฑ์ ดังกล่าวข้างต้นไม่ใช่ ผลิตภัณฑ์ที่จัดว่าเป็นยา จึงไม่ได้มีสรรพคุณในการรักษาโรคใดๆได้  และการได้รับสารอาหารต่างๆควรได้จากการบริโภคอาหารหลักที่หลากชนิด ครบทั้ง 5 หมู่ เป็นสัดส่วนที่พอเหมาะ   ผลการใช้อาจให้ผลที่แตกต่างกันในแต่ละบุคคล ควรเก็บไว้ในที่ร่มให้พ้นแสงแดดและความร้อน และ โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ก่อนใช้คลิกสั่งซื้อที่นี่ >>http://www.vitaminth.com/product/596/neocell-beauty-infusion-refreshing-collagen-drink-mix-appletini-15-87-oz-neocell-beauty-infusion-ref
ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุค   http://www.facebook.com/vitaminthai 
ติดตามกูรูด้านสุขภาพทางไลน์   http://line.me/ti/p/%40vitaminthailand
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม www.vitaminth.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Viral