วันอังคารที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2560

NEOCELL JOINT HEALTH COLLAGEN TYPE 2 -2,400MG /120 CAPSULES

Collagen Type 2 Joint complex 120 caps.


Collagen Type 2  Joint complex 120 caps.


neocell collagen joint complex (13)
คอลลาเจนสูตรพิเศษจำแนกเฉพาะ Type 2 ที่มีความเพิ่มเติมในเรื่องของสารน้ำหล่อเลี้ยงที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างกรดไฮยาลูโรนิก ออกฤทธิ์โดยตรงเพราะ คอลลาเจนชนิดจำเพาะนี้สกัดจากกระดูกหน้าอกของไก่ จากรายงานทางการแพทย์ระบุว่า สารประกอบที่มีการรวมตัวกับคอลลาเจนชนิด Type 2 นี้คือ กรดไฮยาลูโรนิก ( HA ) และสารประกอบ Glucosamine และ Chondroitin ที่มีผลอย่างมากต่อการบำรุงไขข้อและเพิ่มการสร้างน้ำหล่อเลี้ยงไขข้อ บรรเทาอาการปวดข้อขา หัวเข่า มีงานวิจัยที่ศึกษาผลของการใช้กลูโคซามีนซัลเฟตในผุ้ที่มีโรคข้อเข่าเสื่อม พบว่าการให้ในระยะสั้น (ประมาณ 6 สัปดาห์) ให้ผลในการลดอาการปวด และเพิ่มความสามารถในการทำงานของข้อได้ แนะนำรับประทานร่วมกับ วิตามินซี ซึ่งเป็นตัวชักนำหรือ co-factor ร่วมกันจะทำให้ประสิทธิภาพของสาร Glucosamine ออกฤทธิ์ดีขึ้น อีกทั้งยังสามารถทานเสริมกับสารอาหารที่เป็นกรดไฮยาลูโรนิกในรูปแบบต่างๆได้
collagen joint complex + detail
หมายเหตุ  : คอลลาเจนชนิด Type 2 นี้ไม่เหมาะกับการรับประทานร่วมกับคแลลาเจน Type 1&3 ที่ใช้ดูแลผิวพรรณ เส้นผม และเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน เนื่องจากร่างกายจะไม่รับกรดอมิโนใน 2 แหล่งได้พร้อมกันจึงทำให้ประสิทธิภาพการใช้คอลลาเจนไม่สมบูรณ์เต็มที่
ขนาดรับประทาน : รับประทานวันละ 4-6 เม็ดต่อวัน โดยแบ่งรับประทานตามสะดวกของมื้ออาหารในช่วงท้องว่าง หรือก่อนอาหาร 20 นาทีคลิกสั่งซื้อที่นี่ >>http://www.vitaminth.com/product/605/neocell-joint-health-collagen-type-2-2400mg-120-capsules
ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุค   http://www.facebook.com/vitaminthai 
ติดตามกูรูด้านสุขภาพทางไลน์   http://line.me/ti/p/%40vitaminthailand
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม www.vitaminth.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Viral