วันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2560

Puritan's Pride L-Glutamine 500 mg


Puritan's Pride L-Glutamine 500 mg / 100 Tablets

 

Puritan's Pride L-Glutamine 500 mg / 100 Tablets  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแอล-กลูตามีนถือว่ากรดอะมิโนที่สำคัญและมีประโยชน์กับร่างกาย  แม้ว่าร่างกายจะสามารถสังเคราะห์แอล- กลูตามีนได้เอง  แต่ในคนที่ออก กำลังกายหนักและบ่อย  จะเกิดการสร้างกรดแลคติคมากขึ้นและจะสูญเสียแอล-กลูตามีนในทุกครั้งที่ได้ออกกำลังกาย หรือเมื่อมีกระบวนการเผาผลาญของร่างกาย  เมื่อร่างกายไม่สามารถผลิตแอล-กลูตามีนในสัดส่วนที่เพียงพอได้  ทำให้มีการสลายของมวลกล้ามเนื้อได้ การทำงานของแอล- กลูตามีน คือเพื่อช่วยสนับสนุนกระบวนการซ่อมแซมเซลล์กล้ามเนื้อที่บาดเจ็บจากการออกกำลังกาย จะมีส่วนช่วยให้กล้ามเนื้อฟื้นตัวได้ดี  ช่วยลดอาการอ่อนล้าของ กล้้ามเนื้อทำให้ร่างกายแข็งแรง ออกกำลังได้นานขึ้น อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการหลั่ง Growth Hormone ซึ่งช่วยในการเจริญเติบโต กระตุ้นให้ร่างกายมีการสังเคราะห์โปรตีน ช่วยในการสังเคราะห์กลูต้าไธโอน  นอกจากนี้ยังช่วยส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายอีกด้วย


Puritan’s Pride L-Glutamine 500 mg / 100 Tablets

Popular with Bodybuilders
Highly Concentrated in Muscle**
Exercise & Post-Exercise Support**
L-Glutamine is a popular supplement with bodybuilders and athletes because it's an important part of any hardcore training regimen. Glutamine is a truly unique amino acid, as it is the most abundant amino acid in blood and skeletal muscle. Intense exercise promotes glutamine formation and release from muscle.**
No Artificial Color, Flavor or Sweetener, No Preservatives, No Sugar, No Starch, No Milk, No Lactose, No Soy, No Gluten, No Wheat, No Yeast, No Fish, Sodium Free. 

Supplement Facts


Serving Size 4 Tablets
 
Servings Per Container 25
 
Amount Per Serving% Daily Value
 
L-Glutamine Free Form2,000 mg *
 
*Daily Value not established. 

Directions: For adults, take four (4) tablets two times daily, preferably on an empty stomach. 

Other Ingredients: Vegetable Cellulose, Dicalcium Phosphate. Contains <2% of: Silica, Vegetable Magnesium Stearate. 

WARNING: If you are pregnant, nursing, taking any medications or have any medical condition, consult your doctor before use. Discontinue use and consult your doctor if any adverse reactions occur. Keep out of reach of children. Store at room temperature. Do not use if seal under cap is broken or missing.


คำเตือน
ผลิตภัณฑ์ ดังกล่าวข้างต้นไม่ใช่ ผลิตภัณฑ์ที่จัดว่าเป็นยา จึงไม่ได้มีสรรพคุณในการรักษาโรคใดๆได้  และการได้รับสารอาหารต่างๆควรได้จากการบริโภคอาหารหลักที่หลากชนิด ครบทั้ง 5 หมู่ เป็นสัดส่วนที่พอเหมาะ   ผลการใช้อาจให้ผลที่แตกต่างกันในแต่ละบุคคล ควรเก็บไว้ในที่ร่มให้พ้นแสงแดดและความร้อน และ โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ก่อนใช้


คลิกสั่งซื้อที่นี่ >>http://www.vitaminth.com/product/374/puritans-pride-l-glutamine-500-mg-100-tablets
ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุค   http://www.facebook.com/vitaminthai 
ติดตามกูรูด้านสุขภาพทางไลน์   http://line.me/ti/p/%40vitaminthailand
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม www.vitaminth.com
ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุค   http://www.facebook.com/vitaminthai 
ติดตามกูรูด้านสุขภาพทางไลน์   http://line.me/ti/p/%40vitaminthailand
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม www.vitaminth.com 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Viral