วันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2560

Puritan's Pride L-Glutathione 250 mg


Puritan's Pride L-Glutathione 250 mg / 60 Capsules

 

Puritan’s Pride L-Glutathione 250 mg / 60 Capsules  ผลิตภัณฑ์ เสริมอาหารแอล-กลูต้าไธโอน ช่วยต้านอนุมูลอิสระที่จำเป็นต่อร่างกาย ช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพในการทำงานของตับในการกำจัดของเสียหรือสารพิษต่างๆ ที่มีในร่างกาย  ซึ่งเมื่อรับประทานแอล-กลูต้าไธโอนเข้าไปในร่างกายก็จะถูกเปลี่ยนไปเป็น เอนไซม์ Glutathione Peroxidase มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญของร่างกาย ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย แอล-กลูตาไธโอนจะช่วยสร้างเอนไซม์ชนิดต่างๆในร่างกาย โดยเฉพาะ Glutathione-S-transferase ที่ตับซึ่งช่วยในการกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย

 

Protects Muscles from Oxidative Stress**

Glutathione can be found in plants and animals. It is a peptide made up of three amino acids: Glutamic acid, Cysteine and Glycine. Glutathione is an important water-soluble antioxidant that plays a role in supporting muscles from free radicals.**

No Artificial Color, Flavor or Sweetener, No Sugar, No Milk, No Lactose, No Soy, No Gluten, No Wheat, No Fish, Sodium Free.  
Supplement Facts
Serving Size 2 Capsules
Servings Per Container 30
Amount Per Serving     % Daily Value
L-Glutathione     500 mg *
  (Reduced) Free Form
*Daily Value not established.     

Directions: For adults, take two (2) capsules daily, preferably with a meal.

Other Ingredients: Vegetable Cellulose, Gelatin, Acacia Gum. Contains <2% of: Silica, Vanilla Flavor, Vegetable Magnesium Stearate.

WARNING: If you are pregnant, nursing, taking any medications or have any medical condition, consult your doctor before use. Discontinue use and consult your doctor if any adverse reactions occur. Keep out of reach of children. Store at room temperature. Do not use if seal under cap is broken or missing.

คำเตือน
ผลิตภัณฑ์ ดังกล่าวข้างต้นไม่ใช่ ผลิตภัณฑ์ที่จัดว่าเป็นยา จึงไม่ได้มีสรรพคุณในการรักษาโรคใดๆได้  และการได้รับสารอาหารต่างๆควรได้จากการบริโภคอาหารหลักที่หลากชนิด ครบทั้ง 5 หมู่ เป็นสัดส่วนที่พอเหมาะ   ผลการใช้อาจให้ผลที่แตกต่างกันในแต่ละบุคคล ควรเก็บไว้ในที่ร่มให้พ้นแสงแดดและความร้อน และ โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ก่อนใช้ลิกสั่งซื้อที่นี่ >>http://www.vitaminth.com/product/425/puritans-pride-l-glutathione-250-mg-60-capsules-2

ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุค   http://www.facebook.com/vitaminthai 

ติดตามกูรูด้านสุขภาพทางไลน์   http://line.me/ti/p/%40vitaminthailand
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม www.vitaminth.com
ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุค   http://www.facebook.com/vitaminthai 
ติดตามกูรูด้านสุขภาพทางไลน์   http://line.me/ti/p/%40vitaminthailand
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม www.vitaminth.com 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Viral