วันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2560

Puritan's Pride Natural SOD (Superoxide Dismutase)


Puritan's Pride Natural SOD (Superoxide Dismutase) 250 mg / 50 Caplets

 

Puritan's Pride Natural SOD (Superoxide Dismutase) 250 mg / 50 Caplets  อาหารเสริมเอนไซม์ชนิดหนึ่งในระบบป้องกันที่เป็นตัวทำลายอนุมูลอิสระที่เกิดจากการเผา ผลาญภายในเซลล์ ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญของร่างกาย เอนไซม์ชนิดนี้มีอยู่ในร่างกายตั้งแต่แรกเกิด แต่จะมีปริมาณลดลงเรื่อยๆ เมื่ออายุมากขึ้น  โดย SOD (Superoxide Dismutase) จะเปลี่ยนอนุมูลอิสระ ให้เป็นไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ (H2O2) ก่อน  แล้วหลังจากนั้น จะมีการทำปฏิกิริยาต่อด้วยเอนไซม์คะตาเลส ทำให้ได้น้ำและก๊าซออกซิเจน เป็นสารประกอบสุดท้ายที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย  ส่วนอีกวิธีคือไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ที่เกิดขึ้น จะทำปฏิกิริยากับกลูตาไธโอน โดยมีกลูตาไธโอนเปอร์ ออกซิเดส เป็นเอนไซม์เร่งปฏิกิริยา แล้วในที่สุดจะได้น้ำและก๊าซออกซิเจน ซึ่งเป็นสารประกอบสุดท้ายเช่นเดียวกัน  ดังนั้น  S.O.D. จึงเป็นเอนไซม์ที่สำคัญมาก  เพราะถ้าขาดจะทำให้ไม่สามารถเกิดปฏิกิริยาต่อเนื่องในการเปลี่ยนอนุมูลอิสระให้เป็นสารที่ไม่มีพิษ เช่น น้ำ และออกซิเจนได้

สารต้านอนุมูลอิสระสามารถลดความเสี่ยงต่อโรคต่าง ๆ โดยเฉพาะโรคเรื้อรังที่สัมพันธ์กับอาหาร เช่น โรคมะเร็ง โรคเบาหวาน โรคหัวใจ โรคทางสมอง เช่น อัลไซเมอร์ เป็นต้น รวมทั้งช่วยชะลอกระบวนการบางขั้นตอนที่ทำให้เกิดความแก่ โดยปกติแล้วร่างกายสามารถกำจัดอนุมูลอิสระก่อนที่มันจะทำอันตรายต่อร่างกาย แต่ถ้ามีการสร้างอนุมูลอิสระ มากเกินกว่าที่ร่างกายจะสามารถกำจัดมันได้ในทันที อนุมูลอิสระที่เกิดขึ้น จะสร้างความเสียหายต่อเซลล์ และเนื้อเยื่อได้ ซึ่งส่งผลกระทบต่อสุขภาพ ทำให้สุขภาพแย่ลงได้
คำเตือน
ผลิตภัณฑ์ ดังกล่าวข้างต้นไม่ใช่ ผลิตภัณฑ์ที่จัดว่าเป็นยา จึงไม่ได้มีสรรพคุณในการรักษาโรคใดๆได้  และการได้รับสารอาหารต่างๆควรได้จากการบริโภคอาหารหลักที่หลากชนิด ครบทั้ง 5 หมู่ เป็นสัดส่วนที่พอเหมาะ   ผลการใช้อาจให้ผลที่แตกต่างกันในแต่ละบุคคล ควรเก็บไว้ในที่ร่มให้พ้นแสงแดดและความร้อน และ โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ก่อนใช้
คลิกสั่งซื้อที่นี่ >>https://www.blogger.com/blogger.g?blogID=5729815434159238654#editor/target=post;postID=148118248339411503
ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุค   http://www.facebook.com/vitaminthai 
ติดตามกูรูด้านสุขภาพทางไลน์   http://line.me/ti/p/%40vitaminthailand
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม www.vitaminth.com
ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุค   http://www.facebook.com/vitaminthai 
ติดตามกูรูด้านสุขภาพทางไลน์   http://line.me/ti/p/%40vitaminthailand
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม www.vitaminth.com 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Viral