วันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2560

Puritan's Pride RNA/DNA Plus Brewer’s Yeast 100 mg/100 mg/398 mg / 100 Tablets

Puritan's Pride RNA/DNA  Plus Brewer’s Yeast 100 mg/100 mg/398 mg / 100 Tablets

 

Puritan s Pride  RNA/DNA 100 mg/100 mg / 100 Tablets อาหารเสริมที่จัดว่าเป็นส่วนประกอบพื้นฐานสำคัญที่สุดของเซลล์สิ่งมีชีวิตหรือมนุษย์เรา  อีกทั้งในสูตรนี้ยังเพิ่ม Brewer’s Yeast เข้าไปเพื่อเสริมประสิทธิภาพ อีกทั้ง Brewer’s Yeast เป็นแหล่งวัตถุดิบสำคัญที่อุดมไปด้วยวิตามินบี ชนิดต่างๆ  ดังนั้นสูตรนี้จึงเหมาะที่จะช่วยส่งเสริมสุขภาพของร่างกาย RNA/DNA เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยในการสังเคราะห์โปรตีนของเซลล์ ช่วยเป็นพื้นฐานของการสร้างถูมิคุ้มกันของร่างกาย 


RNA & DNA (Ribonucleic Acid and Deoxyribonucleic Acid) are nucleic acids that are an essential part of every living cell.
No Artificial Color, Flavor or Sweetener, No Preservatives, No Sugar, No Starch, No Milk, No Lactose, No Soy, No Fish, Sodium Free. 

Supplement Facts


Serving Size 1 Tablet
 
Amount Per Serving% Daily Value
 
RNA100 mg *
  (Ribonucleic Acid)
 
DNA100 mg *
  (Deoxyribonucleic Acid)
 
Brewer’s Yeast398 mg *
 
*Daily Value not established. 

Directions: For adults, take one (1) tablet daily, preferably with a meal. 

Other Ingredients: Vegetable Cellulose, Calcium Silicate. Contains <2% of: Silica, Vegetable Magnesium Stearate. Contains wheat ingredients. 

WARNING: If you are pregnant, nursing, taking any medications or have any medical condition, consult your doctor before use. Avoid this product if you are allergic to yeast. Discontinue use and consult your doctor if any adverse reactions occur. Keep out of reach of children. Store at room temperature. Do not use if seal under cap is broken or missing.

คำเตือน
ผลิตภัณฑ์ ดังกล่าวข้างต้นไม่ใช่ ผลิตภัณฑ์ที่จัดว่าเป็นยา จึงไม่ได้มีสรรพคุณในการรักษาโรคใดๆได้  และการได้รับสารอาหารต่างๆควรได้จากการบริโภคอาหารหลักที่หลากชนิด ครบทั้ง 5 หมู่ เป็นสัดส่วนที่พอเหมาะ   ผลการใช้อาจให้ผลที่แตกต่างกันในแต่ละบุคคล ควรเก็บไว้ในที่ร่มให้พ้นแสงแดดและความร้อน และ โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ก่อนใช้
คลิกสั่งซื้อที่นี่ >>http://www.vitaminth.com/product/369/puritans-pride-rna-dna-plus-brewer’s-yeast-100-mg-100-mg-398-mg-100-tablets-2
ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุค   http://www.facebook.com/vitaminthai 
ติดตามกูรูด้านสุขภาพทางไลน์   http://line.me/ti/p/%40vitaminthailand
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม www.vitaminth.com
ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุค   http://www.facebook.com/vitaminthai 
ติดตามกูรูด้านสุขภาพทางไลน์   http://line.me/ti/p/%40vitaminthailand
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม www.vitaminth.com 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Viral