วันพุธที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2560

มาทำความรู้จักกับ Puritan's Pride กันครับ

มาทำความรู้จักกับ Puritan's Pride กันครับ

โดย เจ้าของร้าน
เมื่อ 3 ปีที่ผ่านมา

        วันนี้เราลองมาดูประวัติความเป็นมาของ Puritan's Pride กัน จะได้รู้ที่มาที่ไปของวิตามินที่เราทานกันครับ 
        Puritan's Pride เริ่มก่อตั้งในปี ค.ศ. 1960 (พ.ศ. 2503) มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ Long Island, New York, USA เป็นบริษัทผลิตวิตามินที่อยู่ในกลุ่มบริษัท NBTY Inc. ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทที่ผลิตวิตามินรายใหญ่ในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีแบรนด์ย่อย ๆ อีกหลายแบรนด์ เช่น "Vitamin World", "Herbal Authority" เป็นต้น
        สำหรับ Puritan's Pride Vitamin นั้นได้ถูกจัดตำแหน่งของแบรนด์ (Brand Position) ให้เป็นแบรนด์วิตามินสำหรับช่องทางการขายผ่านทางอินเตอร์เน็ตตาม slogan ที่ว่า "The #1 Direct-to-you Vitamin Manufacturer"
        นอกจากการผลิตและจำหน่ายวิตามินในประเทศสหรัฐอเมริกาแล้ว Puritan's Pride ได้ขยายช่องทางการขายวิตามินออนไลน์ผ่านทางประเทศต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น อังกฤษ, ออสเตรเลีย, ออสเตรีย และ สวิตเซอร์แลนด์
        อธิบายเครือข่ายการขายวิตามินของกลุ่ม NBTY Inc. ให้เห็นภาพที่ชัดเจนมากขึ้นอีกหน่อยนะครับ ถ้าใครเคยไปที่ประเทศอังกฤษ น่าจะเคยเห็นร้านขายวิตามินที่ชื่อ "Holland and Barretts" ที่มีสาขาตั้งอยู่ในพื้นที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นตามห้างสรรพสินค้า หรือที่เป็น Stand alone Shop ตามถนนหนทางต่าง ๆ ซึ่งวิตามินยี่ห้อ "Holland and Barretts" นี้ ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่อยู่ในกลุ่มของ NBTY Inc. เหมือนกันครับ แต่จะเป็นกลุ่มที่เน้นการขายหน้าร้าน ซึ่งต่างจาก Puritan's Pride ที่เน้นการขายผ่านทางอินเตอร์เน็ต
        Puritan's Pride มีผลิตภัณฑ์ทั้งในกลุ่มของ วิตามิน, เกลือแร่, สารสกัดจากสมุนไพรและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอื่น ๆ เช่น Acai Berry, Acidophilus / โปรไบโอติก, Alpha Lipoic, Amino Acid, Antioxidant, Vitamin B-12/B-complex/C/D/E, Biotin, Calcium / Magnesium, Cinnamon, Co Q-10, digestive health, Fish Oil, flaxseed, glucosamine / chondroitin, L-carnitine, Lutein, Melatonin, Raspberrry Ketones, resveratrol, Zinc เป็นต้น

คลิกสั่งซื้อที่นี่ >>http://www.vitaminth.com/category/39/อาหารเสริม-ตามแบรนด์/puritanaposs-pride

ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุค   http://www.facebook.com/vitaminthai 
ติดตามกูรูด้านสุขภาพทางไลน์   http://line.me/ti/p/%40vitaminthailand
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม www.vitaminth.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Viral