วันอังคารที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2560

Verena Fiberlax เวอรีน่าไฟเบอร์แล็กซ์ บรรจุ 10 ซอง Fiberlax ช่วยลดน้ำหนัก Fiberlax ช่วยล้างสารพิษในลำไส้ และกระตุ้นการขับถ่าย
**ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายที่แตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล**

ชื่อสินค้า
Fiberlax / ไฟเบอร์แล็กซ์
 
แบรนด์
Verena / เวอรีน่า
 
จุดเด่น
ช่วยดีท็อกซ์ลำไส้ ทำให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารได้ดีขึ้น ผิวพรรณสดใส
 
ส่วนประกอบสำคัญ
ไซเลี่ยมฮัสค์, ฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์, ต้นกัวร์, ทับทิม, มะขามป้อม, ผงบุก, วิตามิน พรีมิกซ์, ผักและผลไม้รวม
 
วิธีการใช้
ชงกับน้ำ 100-120 มล. ทานก่อนหรือหลังอาหารเย็น
 
ปริมาณ
1 กล่อง / 10 ซอง (1 ซอง 15 กรัม)
 
เลขทะเบียน อย.
20-1-13451-1-0181
 
อายุการใช้งาน
ดูที่บรรจุภัณฑ์
 
คำแนะนำ
มีเครื่องหมายนฮาลาล ศาสนาอิสลามสามารถทานได้
 
Fiberlax / ไฟเบอร์แล็กซ์

Fiberlax

Fiberlax
คงไม่มีใครปฏิเสธ ว่าการมีรูปร่างสวยและสุขภาพดี เป็นสิ่งที่หลายคนต้องการ ดังนั้นการดูแลใส่ใจตัวเอง จึงเป็นสิ่งสำคัญแต่ด้วยการดำเนินชีวิตที่เร่งรีบ วุ่นวายในปัจจุบัน ทำให้อาหารที่เข้าสู่ร่างกายเป็นอาหารที่ไม่มีประโยชน์ มีไขมันและคอเลสเตอรอลสูง รวมทั้งความเครียดจากสภาพแวดล้อม จากการทำงาน ส่งผลให้ระบบต่างๆในร่างกายแปรปรวน เช่น อาหารไม่ย่อย ท้องผูก น้ำหนักขึ้น และปัญหาอื่นๆ ตามมาอีกมากมาย
Fiberlax
ดังนั้นการทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีไฟเบอร์หรือเส้นใยอาหารสูง จึงเป็นทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพ เพราะมันจะช่วยลดอัตราความเสื่ยงต่อการเป็นโรคร้าย ทำให้อิ่มท้องเหมาะแก่การควบคุมน้ำหนัก และยังช่วยปรับระบบการขับถ่ายให้ดีขึ้น นับว่าเป็นทางเลือกที่ดีอีกทางเลือกหนึ่งของคนยุคใหม่ในการดูแลรูปร่าง และสุขภาพ

Fiberlax

เพื่อสุขภาพที่ดีและผิวพรรณที่สดใส ที่มาพร้อมกับผลลัพธ์ของหุ่นสวย หน้าท้องแบนราบ ที่ใครๆก็ปราถนา หมดกังวลกับปัญหาท้องผูก ขับถ่ายยาก น้ำหนักเกิน "Fiberlax" ตัวช่วยหุ่นสวย หน้าท้องแบนราบของสาวๆ ง่ายๆแค่วันละซองนอนหรือก่อนอาหารมื้อใดก็ได้ ตื่นมารู้เรื่อง! เห็นแบบนี้แล้ว อย่าลืม!ให้ Fiberlax ดูแลรูปร่างคุณทุกวันนะคะ

Fiberlax

วิธีการรับประทานอย่างไร? ให้เห็นผล

ให้สุขภาพคุณดีขึ้น
1 ซอง ชงกับน้ำธรรมดาหรือน้ำเย็น 120 มล. "ชงดื่มก่อนนอนทุกวัน" เแนะนำให้ดื่มน้ำเปล่าเพิ่มอีก 1 แก้ว เริ่มแรกอาจไม่ถ่ายทุกวัน แต่จะรู้สึกถ่ายง่ายมากขึ้นกว่าปกติ เมื่อผ่านไปประมาณ 2 สัปดาห์ การขับถ่ายของคุณจะเริ่มกลับมาเป็นปกติ ถ่ายเป็นประจำทุกวัน ขับถ่ายดีขึ้น รู้สึกสบายท้อง ไม่อืดอัด หน้าท้องยุบ 
ให้น้ำหนักลดลง
1 ซอง ชงกับน้ำธรรมดาหรือน้ำเย็น 120 มล. "ชงดื่มก่อนอาหารมื้อใดก็ได้" ควรทานก่อนอาหารประมาณ 15-30 นาที ดื่มน้ำเปล่าตามอีก 1 แก้ว เพื่อให้สารสกัดทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ คุณจะรู้สึกหิวน้อยลง ทานอาหารได้น้อยลง น้ำหนักจะค่อยๆลดลง หน้าท้องยุบ สัดส่วนกระชับ ขับถ่ายปกติ

Fiberlax

Fiberlax

Q : ผลิตภัณฑ์ Fiberlax คืออะไร? 
A : Fiberlax เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดชงดื่ม ประกอบด้วยใยอาหารจากธรรมชาติ 4 ชนิด ได้แก่ ไซเลียม ฮัทส์, ฟลุคโตโอลิโกแซคคาไรด์, สารสกัดจากเมล็ดต้นกัวร์ และผงบุก พร้อมทั้งอุดมไปด้วยวิตามินที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย 8 ชนิด

Q : Fiberlax ช่วยลดน้ำหนักได้หรือไม่? 
A : ผลิตภัณฑ์ Fiberlax มีส่วนช่วยลดน้ำหนักได้ เนื่องจากมีใยอาหารจากธรรมชาติหลายชนิดในปริมาณที่สูง ทำให้เมื่อรับประทานไปแล้วจึงรู้สึกอิ่ม แคลอรี่ต่ำ ทำให้ผู้ที่รับประทาน Fiberlax รับประทานอาหารได้น้อยลง จึงสามารถช่วยลดน้ำหนักได้

Q : อายุเท่าไรสามารถรับประทาน Fiberlax ได้?
A : ผลิตภัณฑ์ Fiberlax เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากใยอาหารธรรมชาติไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ สามารถรับประทาน Fiberlax ได้ตั้งแต่อายุ 15 ปี

Q : ใครที่ควรรับประทานบ้าง?
A : เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องระบบการขับถ่าย หรือต้องการดูแลสุขภาพ

Q : ใครที่ไม่ควรรับประทานบ้าง?
A : เด็กและสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน

**ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายที่แตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล**คลิกสั่งซื้อที่นี่ >>http://www.vitaminth.com/product/146/verena-fiberlax-เวอรีน่าไฟเบอร์แล็กซ์-บรรจุ-10-ซอง-fiberlax-ช่วยลดน้ำหนัก-fiberlax-ช่วยล้างสารพิษในล
ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุค   http://www.facebook.com/vitaminthai 
ติดตามกูรูด้านสุขภาพทางไลน์   http://line.me/ti/p/%40vitaminthailand
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม www.vitaminth.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Viral