วันอังคารที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2560

VERENA -----Vite Secrete Plus (ไวท์ซีคริท พลัส)

ไวท์ ซีคริท พลัส ( Vite Secrete Plus) 
ผิวสวยกระจ่างใสอมชมพู
ไวท์ ซีคริท พลัส ( Vite Secrete Plus) ผิวสวยกระจ่างใสอมชมพูดูเด้ง วัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศ
มีอย./GMP/ISO/ และฮาลาน
ไวท์ ซีคริท พลัส ผิวสวยกระจ่างใสอมชมพูดูเด้ง วัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศ มีอย./GMP/ISO/ และฮาลาน โปรแกรมเร่งรัดปรับผิวให้สวย ขาวกระจ่างใสอมชมพู ไม่ต้องเสี่ยงเจ็บตัว ของปลอมที่อันตราย
ส่วนประกอบ ไวท์ ซีคริท พลัส ( Vite Secrete Plus )
- แอล-กลูตาไธโอน / L-glutathione
- สารสกัดจากเมล็ดองุ่น / Grape Seed Extract
- สารสกัดจากเปลือกสน / Pine Bark Extract
- วิตามิน ซี / Vitamin C
- คอลลาเจนจากปลาทะเล / Marine Collagen powder
1)แอล-กลูตาไธโอน/ L-Glutathione
ช่วย ลดเม็ดสีเมลานินและต้านอนุมูลอิสระ ต้นเหตุของการทำลายเซลล์ผิวที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ สาเหตุของการเกิดจุดด่างดำและฝ้า ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสขึ้น ทำให้ผิวค่อยๆ ขาวขึ้น และช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย
2) สารสกัดจากเมล็ดองุ่น / Grape Seed Extract
เป็น สารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์แรงกว่าวิตามินซี 20 เท่าและวิตามินอี 50 เท่า ปกป้องผิวจากความเสื่อมของคอลลาเจน และอีลาสตินในผิวหนัง ที่เกิดจากอนุมูลอิสระ ช่วยรักษาความกระชับเต่งตึงของผิว ป้องกันริ้วรอยหยาบกร้าน ลดปัญหาการเกิดฝ้าและสีผิวไม่สม่ำเสมอ ช่วยลดความเข้มของสีผิว จึงทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส
3) สารสกัดจากเปลือกสน / Pine Bark Extract
ทำ ให้ผิวขาวใส ช่วยลดปฎิกิริยาการสร้างเม็ดสีเมลานิน เมื่อถูกแสงแดด เนื่องจากเป็นตัวต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง (Super Antioxidation) ซึ่งให้สารโปรเเอนโธชัยยานิดีน (Oligomeric Proanthocyanidin Complexes - OPC) หรือ พิกโนจีนอล (Pycnogenol) อันเป็นตัวกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และยับยั้งการทำงานของเม็ดสีผิวที่ผิดปกติ ซึ่งเป็นสารที่ช่วยป้องกันการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำต่างๆ อีกทั้งยังสามารถลดความเข้มของฝ้าลงได้ ทำให้ผิวพรรณสดใส และช่วยลดริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้า ซึ่งปริมาณที่แนะนำซึ่งร่างกายควรได้รับต่อวันคือ 20-100 มิลลิกรัม
4) วิตามิน ซี / Vitamin C
เป็น สารต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย เสริมความแข็งแรงให้กับคอลลาเจน ช่วยเสริมให้แอลกลูตาไธโอนทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เสริมสร้างผนังเซลล์ทำให้เซลล์แข็งแรงขึ้น
5) คอลลาเจนจากปลาทะเล / Marine Collagen powder
เป็น โมเลกุลของโปรตีน ซึ่งเป็นโครงสร้างหลักของร่างกาย มีปริมาณ 1 ใน 3 ของโปรตีนทั้งหมดในร่างกาย คอลลาเจน Collagen ที่อยู่ในผิวหนังชั้นหนังแท้ จะทำหน้าที่เปรียบเสมือนกาวยึดเซลล์ต่างๆ ในชั้นผิวให้ติดกัน ช่วยให้ผิวมีความเปร่งปลั่ง ยืดหยุ่น เต่งตึงกระชับ **เมื่ออายุ 25 ปีขึ้นไป คอลลาเจนในชั้นผิวจะเริ่มเสื่อมสภาพ ประกอบกับอัตราการสร้างคอลลาเจนในร่างกายก็ลดลงด้วยเช่นกัน เมื่อคิดเป็นอัตราส่วนตั้งแต่อายุ 25 ปี เราจะสูญเสียคอลลาเจนไป 1.5 % ทุกๆ ปี (เช่นอายุ 35 ปีจะสูญสลายไป 15 % อายุ 45 ปีจะสูญสลายไป 30 % เป็นต้น) ส่งผลให้ความหนาแน่นของคอลลาเจนที่รากผิวลดลง เกิดริ้วรอยเป็นร่องลึก เหี่ยวย่น ขาดความเนียนกระชับมีคุณสมบัติกระตุ้นการเจริญเติบโตของผิว ดังนั้นคอลลาเลจจึงทำหน้าที่รักษาน้ำในผิว บำรุงผิวพรรณ ให้ผิวสวยใส เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ และช่วยให้ผิวพรรณที่เป็นริ้วรอยกลับเต่งตึง เติมเต็มริ้วรอยต่างๆ ที่เกิดขึ้นตามวัย คืนสู่ความสดใส ทำให้ผิวพรรณชุ่มชื่นเปล่งประกาย โดยไม่ก่อให้เกิดผลอันตรายและผลข้างเคียงใดๆ


เลขที่จดแจ้ง อย. 12-1-09448-1-0207
วิธีรับประทาน ไวท์ ซีคริท พลัส ( Vite Secrete Plus) : ทานง่าย วันละ 1-2 แคปซูล ก่อน / หลัง อาหารมื้อใดก็ได้ค่ะ
ขนาดบรรจุไวท์ ซีคริท พลัส (Vite Secrete Plus ) : 30 แคปซูล / กล่อง
( เพื่อให้ผิวได้มีการปรับสภาพควรรับประทาน 2 แคปซูล ในช่วง 1 เดือนแรกหลังจากนั้นสามารถลดปริมาณเหลือ 1 แคปซูลเพื่อผิวกระจ่างใสอย่างชัดเจนควรรับประทานต่อเนื่องอย่างน้อยเป็นระยะ เวลา 3 เดือน )
คำเตือน ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ เด็ก สตรีมีครรภ์และสตรีให้นมบุตร ไม่ควรรับประทานคลิกสั่งซื้อที่นี่ >>http://www.vitaminth.com/product/150/verena-vite-secrete-plus-ไวท์ซีคริท-พลัส
ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุค   http://www.facebook.com/vitaminthai 
ติดตามกูรูด้านสุขภาพทางไลน์   http://line.me/ti/p/%40vitaminthailand
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม www.vitaminth.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Viral