วันพุธที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2560

Vistra Bioflavonoids plus Rutin 30's - ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์


อาหารเสริม Vistra Bioflavonoids 1000 Plus Rutin 
อาหารเสริม วิสทร้า ไบโอฟลาโวนอยด์ #30 เม็ด 
อาหารเสริมไบโอฟลาโวนอยด์หรือที่รู้จักกันอีกชื่อคือ “วิตามิน P” นั้นจัดอยู่ในกลุ่มของสารที่ชื่อว่าฟลาโวนอยด์ (Flavonoids) ซึ่งถูกค้นพบว่ามีจำนวนมากกว่า 5000 ชนิด และมีประมาณ 100 กว่าชนิดที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพซึ่งเป็นที่มาของชื่อ “ไบโอฟลาโวนอยด์” ไบโอฟลาโวนอยด์ จัดเป็นวิตามินที่ละลายน้ำเป็นสารที่ให้สีแก่ผักผลไม้ มากในผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวเช่น มะนาว เลมอน ส้มโอ ส้ม ถูกค้นพบโดย ดร.อัลเบิร์ต เชนต์ จอร์จี้ นักวิทยาศาสตร์ผู้ซึ่งค้นพบวิตามินซี สำหรับสารอาหารในกลุ่มของไบโอฟลาโวนอยด์ที่เราคุ้นเคยกันดีได้แก่ เควอซติน คาทิชิน เอสไพริดิน และรูทิน ซึ่งสารกลุ่มนี้มีคุณสมบัติในการเป็น Antioxidant ที่มีประสิทธิภาพสูง

คุณสมบัติที่สำคัญของอาหารเสริม ไบโอฟลาโวนอยด์
- สารต้านอนุมูลอิสระทรงประสิทธิภาพ (Antioxidant) ด้วยลักษณะโครงสร้างทางเคมีของสารในกลุ่มไบโอฟลาโวนอยด์ โดยเฉพาะกลุ่มของฟีนอล (Phenol) ซึ่งเป็นโครงสร้างหลักที่ทำให้ไบโอฟลาโวนอยด์มีประสิทธิภาพในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ
- ส่งเสริมระบบการไหลเวียนโลหิต ZIncrease Circulatory System)โดยเฉพาะเรื่องของการควบคุมการซึมผ่านของสารต่างๆ บริเวณเส้นเลือดฝอย และการเพิ่มความแข็งแรงของเส้นเลือดฝอย ซึ่งกลายเป็นที่มีของชื่อวิตามิน P ซึ่งย่อมาจาก Permeability (การซึมผ่าน)
ประโยชน์อื่นๆของอาหารเสริม ไบโอฟลาโวนอยด์
1.) เพิ่มความแข็งแรงให้ผนังเส้นเลือดฝอย ป้องกันการฟกช้ำ
2.) เพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนโลหิตในร่างกาย
3.) ป้องกันและบรรเทาเส้นเลือดขอด และริดสีดวง
4.) มีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างคอลลาเจน
5.) ป้องกันและรักษาโรคเลือดออกตามไรฟัน
6.) เสริมสร้างภูมิต้านทานคลิกสั่งซื้อที่นี่ >>http://www.vitaminth.com/product/169/vistra-bioflavonoids-plus-rutin-30aposs-ซิตรัส-ไบโอฟลาโวนอยด์
ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุค   http://www.facebook.com/vitaminthai 
ติดตามกูรูด้านสุขภาพทางไลน์   http://line.me/ti/p/%40vitaminthailand
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม www.vitaminth.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Viral