วันพุธที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2560

Vistra HI-10 Plus Calcium and Vitamins 240g - VISTRA HI-10 เครื่องดื่มนมสำเร็จรูปชนิดผง ผสมแคลเซียมและวิตามิน

Product details of VISTRA HI-10 เครื่องดื่มนมสำเร็จรูปชนิดผง ผสมแคลเซียมและวิตามิน 2 กล่อง

VISTRA HI-10 เครื่องดื่มนมสำเร็จรูปชนิดผง ผสมแคลเซียมและวิตามิน

วิสทร้า ไฮ-เท็น เครื่องดื่มนมสำเร็จรูปแคลเซียมสูง
เริ่มต้นตั้งแต่เกิดเพื่อให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันและได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน “นม” จัดว่าเป็นอาหารที่มีประโยชน์มากที่สุดในช่วงนี้ และนมก็ยังคงมีความสัมพันธ์กับเราตลอดมาจนกระทั่งถึงวัยชรา ด้วยเหตุผลที่ว่านมนั้นมีคุณค่าทางอาหารค่อนข้างครบถ้วน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “แคลเซียม” แร่ธาตุที่จำเป็นต่อกระดูกและฟันที่แข็งแรง ดังนั้นการดื่มนมเป็นประจำทุกวันในทุกวัยจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง

รู้จักแคลเซียมอีกสักนิด
แคลเซียมเป็นแร่ธาตุที่มีมากที่สุดในร่างกาย โดยพบมากในอาหารจำพวกปลาเล็กปลาน้อย กุ้งแห้งตัวเล็ก ผักใบเขียวทุกชนิด นมและผลิตภัณฑ์จากนม เป็นต้น ซึ่งประโยชน์ที่ได้รับจากแคลเซียมนั้นมีมากมายหลายอย่าง อาทิ ทำหน้าที่นำสัญญาณระหว่างเซลล์ประสาทให้สื่อสารกันอย่างปกติ ทำให้การหดและรัดตัวของกล้ามเนื้อทำงานได้ตามปกติสำคัญต่อกระบวนการแข็งตัวของเลือดสำคัญต่อกระบวนการเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน แต่ที่โดดเด่นและถือว่าเป็นหน้าที่สำคัญของแคลเซียมก็คือ “การเสริมสร้างกระดูกที่แข็งแรงรวมถึงเรื่องพัฒนาการของความสูง”image


คลิกสั่งซื้อที่นี่ >>http://www.vitaminth.com/product/166/vistra-hi-10-plus-calcium-and-vitamins-240g-vistra-hi-10-เครื่องดื่มนมสำเร็จรูปชนิดผง-ผสมแคลเซียมและ
ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุค   http://www.facebook.com/vitaminthai 
ติดตามกูรูด้านสุขภาพทางไลน์   http://line.me/ti/p/%40vitaminthailand
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม www.vitaminth.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Viral