วันพุธที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2560

Vistra Tomato Extract Plus Beta-Carotene&vitamin E วิสทร้า สารสกัดจากมะเขือเทศ ผสม เบต้า-แคโรทีน และวิตามินอี น้ำหนักสุทธิ 23.1 กรัม (30 แคปซูล)VISTRA Tomato Extract Plus Beta Carotene 

สารสกัดจากมะเขือเทศ เจ้าหญิงแห่งพืชพรรณ ที่อุดมไปด้วยไลโคปีน มหัศจรรย์สารอาหารธรรมชาติที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างล้ำลึก และต่อต้านสารอนุมูลอิสระที่ทำร้ายผิว มีส่วนช่วยให้ผิวดูมีเลือดฝาด ดุจผลมะเขือเทศ ดูแลตัวเองให้เปล่งปลั่งดุจสาวแรกแย้มในแบบคุณ 


“ไลโคปีน” มหัศจรรย์ธรรมชาติเพื่อการปกป้อง 

ไลโคปีน (Lycopene) จัดเป็นสารประกอบสีแดงที่อยู่ในกลุ่มแคโรทีนอยด์ พบมากในผลไม้หรือผักที่เป็นสีแดงเช่น แตงโม พิงค์เกรปฟรุต และที่มากสุดคือ มะเขือเทศ (Tomato) ไลโคปีนเป็นสารที่ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นเองได้ ต้องอาศัยการรับประทานเข้าไปเท่านั้น โดยจะละลายได้ดีในสภาวะที่เป็นน้ำมัน ซึ่งโดยส่วนมากไลโคปีนจะสะสมอยู่บริเวณต่อมหมวกไต ลูกอัณฑะ และตับ 

“ไลโคปีน” และการปกป้องผิวจากแสงแดด

แสงแดดหรือรังสี UV จัดเป็นปัจจัยหลักของภาวะความเสื่อมชราของผิว (Skin Aging) ดังนั้นจึงมีการทดลองทางวิทยาศาสตร์มากมายเพื่อหาสารอาหารที่มีคุณสมบัติในการปกป้องรังสี UV ดังในวารสารตีพิมพ์เหล่านี้ 

 • Journal of Nutrition จากนักวิทยาศาสตร์ชาวเยอรมันและเนเธอร์แลนด์ พบว่า ผู้ที่รับประทานมะเขื่อเทศเข้มข้น (ไลโคปีน 16 มก.) เป็นเวลา 10 สัปดาห์ เทียบกับกลุ่มที่ไม่ได้รับประทาน แล้วนำทั้งสองกลุ่มไปทำการฉายรังสี UV พบว่า กลุ่มที่รับประทานมะเขือเทศเข้มข้น จะมีค่าความเสียหายทางผิวหนังเช่น แดง แสบ ร้อน ลดลง 40% เมื่อเทียบกับกลุ่มที่ไม่ได้รับประทาน ซึ่งกลไกการทำงานของไลโคปีนที่สามารถปกป้องผิวก็คือ “การปกป้องผิวโดยอาศัยการสะท้อนกลับหรือลดการดูดซับแสงยูวีโดยตรง ส่งผลให้ผิวไหม้น้อยลง” 

 • การศึกษาจาก Tuffs University ยังพบว่า “ไลโคปีนทำหน้าที่ในการปกป้องอนุมูลอิสระจากรังสี UV ที่เข้าทำร้ายผิวโดยตรง”

“ไลโคปีน” ปกป้องคุณทั้งร่างกาย
 • ลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากในเพศชายได้มากถึง 20%
 • ชะลอความเสื่อมชรา (Anti-Aging) ทั่งทุกเซลล์ในร่างกาย
 • เพิ่มปริมาณคอลลาเจนให้ผิวหนัง
 • ดูแลสุขภาพหัวใจ ลดความเสี่ยงต่อหัวใจวาย ลดการเกิดเส้นเลือดตีบ
 • ลดปริมาณโคเลสเตอรลชนิดเลว (LDL)
 • ลดความเสี่ยงของการเกิดมะเร็งรังไข่
  คลิกสั่งซื้อที่นี่ >>http://www.vitaminth.com/product/175/vistra-tomato-extract-plus-beta-carotenevitamin-e-วิสทร้า-สารสกัดจากมะเขือเทศ-ผสม-เบต้า-แคโรทีน-และว
  ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุค   http://www.facebook.com/vitaminthai 
  ติดตามกูรูด้านสุขภาพทางไลน์   http://line.me/ti/p/%40vitaminthailand
  สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม www.vitaminth.com

  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น

  Viral