วันศุกร์ที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2560

ชี้เป้า 8 วิตามินญี่ปุ่น ยอดนิยม เพื่อสุขภาพและความงาม หาง่ายในดรักสโตร์

ชี้เป้า 8 วิตามินญี่ปุ่น ยอดนิยม เพื่อสุขภาพและความงาม หาง่ายในดรักสโตร์

นอกจากยาแล้ว ใน Drugstore ที่ญี่ปุ่นยังเต็มไปด้วยสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามหลากชนิด ซึ่งเป้าหมายหลักของนักท่องเที่ยวชาวไทยเห็นจะหนีไม่พ้น วิตามิน เพราะ วิตามินญี่ปุ่น นั้นขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพ และสรรพคุณบำรุงร่างกายที่ดี นอกจากนี้ในบางชนิดยังช่วยเรื่องความงามอีกด้วย วันนี้เราคัดสรร 8 วิตามินญี่ปุ่น ยอดนิยม มารวมกันไว้ ชนิดไหนดี แบบไหนน่าใช้ดูเลย
ise-kumano
shoryudo

Contents Index
 1. 1. วิตามินบีรวม DHC : บำรุงประสาท ต้านการเกิดสิว
 2. 2. DHC วิตามินซี : วิตามินญี่ปุ่น ตัวท๊อป ช่วยผิวสวย
 3. 3. Hythiol C Plus : ลดสิว ฝ้า จุดด่างดำ
 4. 4. Alinamin EX Plus : ช่วยร่างกายจากความเหนื่อยล้า
 5. 5. ORBIS วิตามินซี : รสมะนาว ช่วยผิวสวย
 6. 6. วิตามินรวมแคปซูล DHC : รวมสิ่งดีๆ ให้คุณ
 7. 7. Chocola BB : บำรุงผิวสวยจากภายใน
 8. 8. PIAR : พักสิวผิวสวย

1วิตามินบีรวม DHC : บำรุงประสาท ต้านการเกิดสิว

วิตามินญี่ปุ่นCr: dhc.co.jp
อย่างที่ทราบกันดีว่าวิตามินบีนั้นเป็นสารที่ร่างกายต้องการ และสังเคราะห์ขึ้นเองไม่ได้ จึงจำเป็นที่จะต้องกินในปริมาณที่เหมาะสม เพราะมีผลช่วยในการทำงานของระบบประสาทที่เหนื่อยล้าจากการทำงาน ลดอาการเหน็บชา ซึ่ง วิตามินบีรวม DHC (ビタミンBミックス ) เป็น วิตามินญี่ปุ่น ที่รวมเอา วิตามิน B1, B2, B6, B12 เอาไว้ด้วยกัน ทั้งยังมีกรดไนอาซิน ไบโอตินที่ช่วยรักษาสมดุลของผิวหนัง เป็นวิตามินที่ได้รับความนิยมจากทั้งชาวไทยและญี่ปุ่น
หลายๆ คนที่ได้ลองใช้ล้วนการันตี ว่านอกจากช่วยเรื่องสุขภาพ บำรุงผม ผิว และสายตา แล้วยังช่วยลดการเกิดสิว ปัญหาความงามของใครหลายๆ คน ทั้งยังช่วยให้เจริญอาหาร ซึ่งแม้ว่าวิตามินตัวนี้มีกลิ่นค่อนข้างแรง แต่หลายๆ คนบอกว่าจงมองข้าม เพราะประโยชน์ที่ได้เลิศมากจริงๆ แถมราคาก็ไม่แพงด้วย
ปริมาณการรับประทาน

 • 1 วันกิน 2 เม็ด


 • ราคา : 648 เยน (ขนาด 50 กรัม ทานได้ 90 วัน)

  2DHC วิตามินซีแคปซูล : วิตามินญี่ปุ่น ตัวท๊อป ช่วยผิวสวย

  2140_lCr: dhc.co.jp
  วิตามินญี่ปุ่น ชนิดต่อไปที่เราจะมาแนะนำ จัดเป็นตัวท๊อปที่สาวๆ ต่างต้องการไปช๊อปปิ้ง เมื่อได้ไปญี่ปุ่น นั่นคือ วิตามินซีแคบซูลของ DHC ( ビタミンC(ハードカプセル)) นั่นเอง โดยในแคปซูลจะบรรจุไว้ทั้งวิตามินซี และบีสอง ถึง 1000 mg ซึ่งมีส่วนช่วยให้ผิวสุขภาพดี และเสริมให้มีความทนทานต่อแสงแดด ช่างเหมาะกับสาวเมืองร้อนอย่างสาวไทยจริงๆ
  นอกจากผิวสุขภาพดี หลายๆ คน คอนเฟิร์มสุดตัวว่ายังช่วยเรื่องความกระจ่างใสด้วย และในด้านสุขภาพวิตามินซียังช่วยให้เราไม่เป็นหวัดง่ายด้วยนะ ถือเป็นช่วยด้านสุขภาพและความงามได้เป็นอย่างดีเลยจริงๆ
  ปริมาณการรับประทาน

 • วันละ 2 เม็ด


 • ราคา : 679 เยน (ขนาด 150 กรัม ทานได้ 90 วัน )

  3Hythiol C Plus : ลดสิว ฝ้า จุดด่างดำ

  e185074h_lCr: kenko.com
  การผสานประสิทธิภาพของวิตามินซี และ cysteine ​​L อันเป็นกรดอะมิโนที่มีส่วนช่วยสร้างกลูต้าไทโอน และวิตามินอันเปี่ยมประโยชน์ทำให้ Hythiol C Plus (ハイチオールCプラス) เป็น วิตามินญี่ปุ่น ยอดฮิตอีกชนิดที่มีส่วนช่วยให้ผิวสวย เสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิวในการต่อต้านแสงแดด ลดและบรรเทาการเกิดฝ้ากระ จุดด่างดำ ที่สำคัญยังช่วยให่ร่างกายกระปรี้กระเปร่า และบรรเทาอาการเมาค้างด้วย นับว่าคุณภาพดีสมราคาจริงๆ
  ปริมาณการรับประทาน

 • ผู้ใหญ่ วันละ 2 เม็ด (อายุ 7-15 ปี รับประทานวันละเม็ด)


 • ราคา : 1620 เยน (60 เม็ด)

  4Alinamin EX Plus : ช่วยร่างกายจากความเหนื่อยล้า

  91bqifxjctl-_sl1500_Cr: amazon.co.jp
  Alinamin EX Plus(アリナミンEXプラス)ประกอบด้วยอนุพันธ์ของวิตามิน บี1 บี6 บี12 เป็นหลัก และ แคลเซียมแพนโทธี ซึ่งช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตในร่างกาย ช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้าส่วนต่างๆ นอกจากนี้ยังบรรเทาอาการเครียด บำรุงประสาท บรรเทาอาการดวงตาอ่อนล้า เหมาะสำหรับผู้ที่เหนื่อยล้าจากการทำงาน
  ปริมาณการรับประทาน

 • ผู้ใหญ่(อายุเกิน 15 ปี) วันละ 2-3 เม็ด


 • ราคา : 4,080 เยน (120 เม็ด)

  5ORBIS วิตามินซี : รสมะนาว ช่วยผิวสวย

  1850305_3l1Cr: lohaco.jp
  สำหรับใครที่ต้องการดูแลสุขภาพ ORBIS วิตามินซี (ビタミンC) เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจด้วยวิตามินซี 500mg และสารสกัดที่มีประโยชน์ ช่วยบำรุงผิว และเสริมสร้างการต้านอนุมูลอิสระ และที่สำคัญ อร่อยเคี้ยวเพลินไปอีก ที่สำคัญราคายังถูก และมีดีไซน์เม็ดวิตามินที่เก๋ไก๋ทีเดียว
  ปริมาณการรับประทาน

 • วันละ 2 เม็ด


 • ราคา : 648 เยน (40 เม็ด)

  6วิตามินรวมแคปซูล DHC : รวมสิ่งดีๆ ให้คุณ

  2144_lCr: dhc.co.jp
  สำหรับวิตามินรวมแคปซูล DHC (マルチビタミン) เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบกินหลายๆ แบบ (หรือขี้เกียจนั่นเอง) เพราะรวมวิตามินที่เป็นประโยชน์ไว้ถึง 12 ชนิด อาทิ วิตามิน บีรวม ซี อี ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีกรดและอนุพันธ์ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย ปกป้องร่างกายจากสภาวะมลพิษที่รายล้อม ให้แข็งแรง สุขภาพดี ต้านอนุมูลอิสระ เปล่งปลั่งจากภายในสู่ภายนอก ใครทานผักน้อยหรือกินอาหารไม่ครบหมู่นี่แหละที่เหมาะกับคุณ
  ปริมาณการรับประทาน

 • วันละ 1 เม็ด


 • ราคา : 886 เยน (90 เม็ด)

  7Chocola BB : บำรุงผิวสวยจากภายใน

  100000001002359108_10204_002Cr: yodobashi.com
  ด้วยส่วนผสมของวิตามินบี ซี และอนุพันธ์มากมายที่เป็นประโยชน์ ทำให้ Chocola BB (チョコラBBピュア ) นั้นเป็นตัวช่วยที่ดีของผู้ที่อยากมีผิวสวย ช่วยสร้างคอลลาเจนให้ผิวหนัง ลดริ้วรอย ลดการเกิดสิว กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน มีน้ำมีนวล
  ปริมาณการรับประทาน

 • วันละ 2 เม็ด (อายุ 15 ขึ้นไป)


 • ราคา : 1009 เยน (40 เม็ด)

  8PIAR : พักสิวผิวสวย

  069-07Cr: lion.co.jp
  ด้วยส่วนผสม Glucuronolactone และ L- cysteine รวมทั้งอนุพันธ์ุวิตามินซีและสมุนไพรสกัด ทำให้ PIAR (ペアA錠) มีส่วนช่วยในการล้างพิษตับ ช่วยให้การเผาผลาญไขมันเป็นไปโดยปกติ ลดการเกิดสิว นับเป็นตัวช่วยสำหรับใครที่อยากมีผิวสวยทีเดียว
  ปริมาณการรับประทาน

 • วันละ 2 เม็ด (อายุ 15 ขึ้นไป)


 • ราคา : 1,440 เยน (60 เม็ด)

  ข้อสรุป

  อย่างที่รู้กันว่าสุขภาพที่ดีนั้นจะต้องสร้างจากภายในให้เปล่งประกายสู่ภายนอก วิตามินที่ดีเป็นสิ่งที่ร่างกายทำเป็นต้องใช้ เราจึงต้องเติมสู่ร่างกายในปริมาณที่พอดี ฉะนัน ไปถึงญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อเรื่องวิตามินที่มีคุณภาพทั้งที อย่าลืมเลือกชนิดที่เหมาะกับคุณกลับมาบำรุงสุขภาพนะจ๊ะ
  หาซื้อได้แล้วที่> http://www.VitaminTH.com

  สอบถาม แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitaminthailand
  สอบถาม ไอดีไลน์: @vitaminthailand (เติมแอดด้วย)  ขอบคุณที่มาจาก https://chillchilljapan.com/8-best-vitamin-in-japan-drugstore/

  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น

  Viral