วันอังคารที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2560

Lynae Zinc 50mg. 100 Tabs ซิงค์กลูโคเน็ต 50มก. Made in USA.Lynae Zinc 50mg. 100 Tabs ซิงค์กลูโคเน็ต 50มก. Made in USA.
ประโยชน์ Lynae Zincช่วย ลดปัญหาสิว ลดหน้ามัน หน้าใส ป้องกันการเป็นหมันทำให้ระบบสืบพันธ์เจริญเติบโตดี และการสมานแผลให้หายเร็วขึ้น ป้องกันตาบอด ป้องกันปัญหาต่อมลูกหมากสังกะสีมีความจำเป็นต่อการทำงานของอวัยวะทุกส่วนร่างกาย 
สังกะสี (Zinc) ที่ดูดซึมได้ ดีที่สุด คือ ซิงค์กลูโคเนต (Zinc Gluconate) พบว่าสังกะสี ช่วยให้เซลล์สามารถจับกับวิตามิน เอ (Vitamin A) ไว้ได้ดีขึ้น และช่วยให้เซลล์สามารถนำเอาวิตามินเอไปใช้ประโยชน์ได้ดีขึ้นด้วย ซึ่งช่วยทำให้เซลล์ผิวพรรณที่ถูกสร้างขึ้นใหม่ๆ มีสุขภาพดี และพบว่ายังเกี่ยวข้องกับการรักษาสมดุลของปริมาณไขมันในผิวหนัง ควบคุมปัญหาการเกิดสิวจากการอุดตันของไขมันได้ด้วย ช่วยในการสมานแผล ทำให้แผลหายเร็วขึ้น ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันเเละช่วยให้เส้นผมเเข็งเเรง ลดการหลุดร่วง และการเปราะหักของเส้นผม แก้ไขปัญหามีบุตรยาก

ออกฤทธิ์อย่างไร
สังกะสีทั่วร่างกายประมาณ 1.5 – 2.5 กรัมจะกระจายตัวไปทั่วอวัยวะเนื้อเยื่อ ของเหลว และน้ำคัดหลั่ง มีความจำเป็นอย่างยิ่งเพื่อให้เอนไซม์กว่า 70 ตัว ทำงานได้อย่างเหมาะสม ในกิจกรรมหลากชนิด และมีบทบาทสำคัญยิ่งในการเจริญเติบโตของเด็ก และโดยเฉพาะอย่างยิ่งไนการผลิตน้ำอสุจิที่แข็งแรง ยังมีความจำเป็นสำหรับระบบภูมิคุ้มกัน และการสมานแผล ช่วยฟอกพิษโลหะหนัก เช่นแคดเมียมและตะกั่ว และเกี่ยวข้องกับการรับภาพ กลิ่น รสเป็นปกติ และมีความสำคัญต่อการปลดปล่อยอินซูลินตัวช่วยการดูดซึมโปรตีนขนาดเหมาะสมในอาหารอาจช่วยเพิ่มสังกะสีในร่างกายตัวยับยั้งการดูดซึมไฟเบอร์ที่พบในธัญพืช และสารไฟเทตในถั่วเมล็ดแห้งและปวยเล้งสามารถลดการดูดซึมสังกะสี เช่นเดียวกับฟอสฟอัสที่มีมากเกินไป ยาเม็ดคุมกำเนิด สามารถลดระดับของสังกะสี ขณะที่ยาเททระไซคลินซึ่งใช้ในการรักษาสิวและการติดเชื้อ จะรบกวนการดูดซึมสังกะสีเช่นกัน การกินผลิตภัณฑ์เสริมนักโภชนาการส่วนใหญ่แนะนำว่า การกินสังกะสีในขนาด 15 – 20 มิลลิกรัมต่อวัน เป็นขนาดที่เหมาะสม และสามารถเพิ่มได้ถึง 50 มิลลิกรัมเพื่อใช้ในการรักษาโรค ขนาดปลอดภัยที่สุดแนะนำ 15 มิลลิกรัม สำหรับการกินระยะยาว และ 50 มิลลิกรัม สำหรับการกินระยะสั้น ดูเหมือนว่าร่างกายจะยอมรับผลิตภัณฑ์เสริมในรูป ซิงค์กลูโคเนต ( Zinc Gluconate ) มากกว่ารูปแบบอื่น อย่างไรก็ตามควรกินแร่สังกะสีทุกชนิดร่วมกับอาหาร เพื่อป้องกันไม่ห้เกิดอาการคลื่นไส้


ประโยชน์ในการรักษาโรค
สิว
มีการศึกษาหลายชิ้นแสดงให้เห็นว่า อาการสิวกำเริบอาจบรรเทาเมื่อกินสังกะสี การกิน ซิงค์กลูโคเนต ( Zinc Gluconate ) ขนาด 200 มิลลิกรัมทุกวัน ( เท่ากับการกินสังกะสีบริสุทธิ์ 30 มิลลิกรัม ) เชี่อว่ามีส่วนบรรเทาการอักเสบ
สุขภาพของลูกหมากและอสุจิ
อาการที่เกิดจากต่อมลูกหมากโตชนิดไม่ร้ายแรง เช่นปัสสาวะบ่อย อาจมีอาการดีขึ้น เมื่อได้กินสังกะสี ขนาด 30มิลลิกรัม ทุกวัน การได้รับสังกะสีในขนาดที่เหมาะสมนั้น อาจช่วยบรรเทาภาวะเป็นหมันในชาย เนื่องจากสังกะสีมีส่วนช่วยทำให้อสุจิสงบนิ่งจนกว่าจะเคลื่อนตัวเข้าอวัยวะ เพศหญิง
ผิวหนังอักเสบออกผื่น ผู้ป่วยที่เป็นโรคนี้อาจมีระดับสังกะสีในเลือดต่ำ การใช้ผลิตภัณฑ์เสริมสังกะสีในขนาดที่เหมาะสมอาจช่วยบรรเทาอาการอย่างเห็น ได้ชัดภายใน 6 สัปดาห์

แผลหายเร็ว
ผู้ป่วยที่แผลหายช้ามักจะขาดสังกะสีในอาหาร คนเหล่านี้จะอาการดีขึ้นเมื่อได้กินผลิตภัณฑ์เสริมสังกะสี
ทำไมต้องกินผลิตภัณฑ์เสริมตัวนี้ ?
ผู้ป่วยที่มีอาการสิวกำเริบ ผิวหนังอักเสบออกผื่น ผู้ป่วยหลังผ่าตัด ไฟไหม้น้ำร้อนลวกอย่างรุนแรง อายุเกิน 55 ปี มีอาการต่อมลูกหมากบวมโตโดยไม่ได้เป็นโรคมะเร็ง ( benignprostatic : hyperplasia ) คนที่เป็นหวัด และใครก็ตามที่อยู่ระหว่างควบคุมอาหารอย่างเข้มงวด อาจได้รับประโยชน์จากผลิตภัณฑ์เสริมสังกะสี
อาการขาดสังกะสีได้แก่
- เด็กเติบโตช้า
- เป็นหนุ่มสาวช้ากว่ากำหนด
- ผิวหนังแห้งหยาบกระด้าง
- ผิวหนังอักเสบออกผื่น 
- ติดเชื้อบ่อยซ้ำซาก
- ไม่อยากอาหาร
- ไม่รู้รสอาหาร
- ท้องเสีย
- มีปัญหาในการรับภาพหรือกลิ่น
- แผลหายช้า
- ขาดสมาธิ
- ผมและเล็บงอกช้า
ใน 1 เม็ด Lynae Zinc ประกอบด้วย 
ซิงค์กลูโคเนต 50 มิลลิกรัม
ขนาดรับประทาน
รับประทานครั้ง 1 เม็ด หลังอาหารคลิกสั่งซื้อที่นี่ >>ลิกสั่งซื้อที่นี่ >>http://www.vitaminth.com/p/80

ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุค   http://www.facebook.com/vitaminthai 

ติดตามกูรูด้านสุขภาพทางไลน์   http://line.me/ti/p/%40vitaminthailand
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม www.vitaminth.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Viral