วันอังคารที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2560

Lynae Zinc 50mg.

Lynae Zinc 50mg. 100 Tabs ซิงค์กลูโคเน็ต 50มก. Made in USA.
ประโยชน์ Lynae Zincช่วย ลดปัญหาสิว ลดหน้ามัน หน้าใส ป้องกันการเป็นหมันทำให้ระบบสืบพันธ์เจริญเติบโตดี และการสมานแผลให้หายเร็วขึ้น ป้องกันตาบอด ป้องกันปัญหาต่อมลูกหมากสังกะสีมีความจำเป็นต่อการทำงานของอวัยวะทุกส่วนร่างกาย 
สังกะสี (Zinc) ที่ดูดซึมได้ ดีที่สุด คือ ซิงค์กลูโคเนต (Zinc Gluconate) พบว่าสังกะสี ช่วยให้เซลล์สามารถจับกับวิตามิน เอ (Vitamin A) ไว้ได้ดีขึ้น และช่วยให้เซลล์สามารถนำเอาวิตามินเอไปใช้ประโยชน์ได้ดีขึ้นด้วย ซึ่งช่วยทำให้เซลล์ผิวพรรณที่ถูกสร้างขึ้นใหม่ๆ มีสุขภาพดี และพบว่ายังเกี่ยวข้องกับการรักษาสมดุลของปริมาณไขมันในผิวหนัง ควบคุมปัญหาการเกิดสิวจากการอุดตันของไขมันได้ด้วย ช่วยในการสมานแผล ทำให้แผลหายเร็วขึ้น ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันเเละช่วยให้เส้นผมเเข็งเเรง ลดการหลุดร่วง และการเปราะหักของเส้นผม แก้ไขปัญหามีบุตรยาก 

ออกฤทธิ์อย่างไร
สังกะสีทั่วร่างกายประมาณ 1.5 – 2.5 กรัมจะกระจายตัวไปทั่วอวัยวะเนื้อเยื่อ ของเหลว และน้ำคัดหลั่ง มีความจำเป็นอย่างยิ่งเพื่อให้เอนไซม์กว่า 70 ตัว ทำงานได้อย่างเหมาะสม ในกิจกรรมหลากชนิด และมีบทบาทสำคัญยิ่งในการเจริญเติบโตของเด็ก และโดยเฉพาะอย่างยิ่งไนการผลิตน้ำอสุจิที่แข็งแรง ยังมีความจำเป็นสำหรับระบบภูมิคุ้มกัน และการสมานแผล ช่วยฟอกพิษโลหะหนัก เช่นแคดเมียมและตะกั่ว และเกี่ยวข้องกับการรับภาพ กลิ่น รสเป็นปกติ และมีความสำคัญต่อการปลดปล่อยอินซูลินตัวช่วยการดูดซึมโปรตีนขนาดเหมาะสมในอาหารอาจช่วยเพิ่มสังกะสีในร่างกายตัวยับยั้งการดูดซึมไฟเบอร์ที่พบในธัญพืช และสารไฟเทตในถั่วเมล็ดแห้งและปวยเล้งสามารถลดการดูดซึมสังกะสี เช่นเดียวกับฟอสฟอัสที่มีมากเกินไป ยาเม็ดคุมกำเนิด สามารถลดระดับของสังกะสี ขณะที่ยาเททระไซคลินซึ่งใช้ในการรักษาสิวและการติดเชื้อ จะรบกวนการดูดซึมสังกะสีเช่นกัน การกินผลิตภัณฑ์เสริมนักโภชนาการส่วนใหญ่แนะนำว่า การกินสังกะสีในขนาด 15 – 20 มิลลิกรัมต่อวัน เป็นขนาดที่เหมาะสม และสามารถเพิ่มได้ถึง 50 มิลลิกรัมเพื่อใช้ในการรักษาโรค ขนาดปลอดภัยที่สุดแนะนำ 15 มิลลิกรัม สำหรับการกินระยะยาว และ 50 มิลลิกรัม สำหรับการกินระยะสั้น ดูเหมือนว่าร่างกายจะยอมรับผลิตภัณฑ์เสริมในรูป ซิงค์กลูโคเนต ( Zinc Gluconate ) มากกว่ารูปแบบอื่น อย่างไรก็ตามควรกินแร่สังกะสีทุกชนิดร่วมกับอาหาร เพื่อป้องกันไม่ห้เกิดอาการคลื่นไส้
ประโยชน์ในการรักษาโรค
สิว
มีการศึกษาหลายชิ้นแสดงให้เห็นว่า อาการสิวกำเริบอาจบรรเทาเมื่อกินสังกะสี การกิน ซิงค์กลูโคเนต ( Zinc Gluconate ) ขนาด 200 มิลลิกรัมทุกวัน ( เท่ากับการกินสังกะสีบริสุทธิ์ 30 มิลลิกรัม ) เชี่อว่ามีส่วนบรรเทาการอักเสบ
สุขภาพของลูกหมากและอสุจิ
อาการที่เกิดจากต่อมลูกหมากโตชนิดไม่ร้ายแรง เช่นปัสสาวะบ่อย อาจมีอาการดีขึ้น เมื่อได้กินสังกะสี ขนาด 30มิลลิกรัม ทุกวัน การได้รับสังกะสีในขนาดที่เหมาะสมนั้น อาจช่วยบรรเทาภาวะเป็นหมันในชาย เนื่องจากสังกะสีมีส่วนช่วยทำให้อสุจิสงบนิ่งจนกว่าจะเคลื่อนตัวเข้าอวัยวะ เพศหญิง
ผิวหนังอักเสบออกผื่น ผู้ป่วยที่เป็นโรคนี้อาจมีระดับสังกะสีในเลือดต่ำ การใช้ผลิตภัณฑ์เสริมสังกะสีในขนาดที่เหมาะสมอาจช่วยบรรเทาอาการอย่างเห็น ได้ชัดภายใน 6 สัปดาห์
แผลหายเร็ว
ผู้ป่วยที่แผลหายช้ามักจะขาดสังกะสีในอาหาร คนเหล่านี้จะอาการดีขึ้นเมื่อได้กินผลิตภัณฑ์เสริมสังกะสี
ทำไมต้องกินผลิตภัณฑ์เสริมตัวนี้ ?
ผู้ป่วยที่มีอาการสิวกำเริบ ผิวหนังอักเสบออกผื่น ผู้ป่วยหลังผ่าตัด ไฟไหม้น้ำร้อนลวกอย่างรุนแรง อายุเกิน 55 ปี มีอาการต่อมลูกหมากบวมโตโดยไม่ได้เป็นโรคมะเร็ง ( benignprostatic : hyperplasia ) คนที่เป็นหวัด และใครก็ตามที่อยู่ระหว่างควบคุมอาหารอย่างเข้มงวด อาจได้รับประโยชน์จากผลิตภัณฑ์เสริมสังกะสี
อาการขาดสังกะสีได้แก่
- เด็กเติบโตช้า
- เป็นหนุ่มสาวช้ากว่ากำหนด
- ผิวหนังแห้งหยาบกระด้าง
- ผิวหนังอักเสบออกผื่น 
- ติดเชื้อบ่อยซ้ำซาก
- ไม่อยากอาหาร
- ไม่รู้รสอาหาร
- ท้องเสีย
- มีปัญหาในการรับภาพหรือกลิ่น
- แผลหายช้า
- ขาดสมาธิ
- ผมและเล็บงอกช้า
ใน 1 เม็ด Lynae Zinc ประกอบด้วย 
ซิงค์กลูโคเนต 50 มิลลิกรัม
ขนาดรับประทาน
รับประทานครั้ง 1 เม็ด หลังอาหาร
 


คลิกสั่งซื้อที่นี่ >>ลิกสั่งซื้อที่นี่ >>http://www.vitaminth.com/p/1411

ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุค   http://www.facebook.com/vitaminthai 

ติดตามกูรูด้านสุขภาพทางไลน์   http://line.me/ti/p/%40vitaminthailand
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม www.vitaminth.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Viral