วันศุกร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2560

Vistra Soluble Fiber 1000 mg

อาหารเสริม Vistra Soluble Fiber 1000 mg
อาหารเสริม วิสทร้า โซลูเบิ้ล ไฟเบอร์ 1000 มก
สร้างสมดุลเสริมสุขภาพด้วยพรีไบโอติกไฟเบอร์ ( Fiber ) หรือเส้นใยอาหารนั้นแบ่งออกเป็น 2 ชนิด ได้แก่ ชนิดไม่ละลายน้ำ และชนิดละลายน้ำ ทั้งสองชนิดนั้นมีคุณประโยชน์ที่คล้ายคลึงกัน เช่น ส่งเสริมการขับถ่าย ลดปัญหาท้องผูกและอื่นๆ อย่างไรก็ตาม  เส้นใยชนิดละลายน้ำนั้นดูเหมือนจะได้รับความสนใจและนำมาใช้ประโยชน์มากกว่าด้วยในเรื่องของรสชาติ และความยากง่ายในการรับประทาน  ซึ่งแหล่งที่มาของเส้นใยชนิดละลายน้ำส่วนใหญ่จะได้มาจากพืชจำพวก ข้าวสาลี ต้นชิโครี่หรืออาร์ติโชครวมถึงจากต้น อคาเซีย ( Acasia )

Acasia Gum คืออะไร ?
อคาเซีย กัม หรือบางครั้งเรียกว่า กัม อราบิกนั้นจัดเป็นเส้นใยอาหารชนิดที่ละลายน้ำที่ได้มาจาก ต้นอคาเซีย โดยส่วนที่นำมาใช้ประโยชน์นั้นจะเป็นส่วนที่เป็นยางที่มีลักษณะคล้ายหยดน้ำที่เกาะกลุ่มรวมกันอยู่เป็นสีเหลืองอำพัน  ซึ่งอคาเซีย กัม นี้ถูกนำมาใช้เป็นส่วนประกอบของอาหารบางชนิดนานแล้วเช่น ลูกกวาด น้ำผลไม้ เบียร์ เบเกอรี่รวมทั้งในผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพที่เน้นในเรื่องของคุณสมบัติด้านการเป็น พรีไบโอติก (Prebiotic)

พรีไบโอติก คือส่วนของอาหารที่ไม่สามารถถูกย่อยได้ในระบบทางเดินอาหาร  ซึ่งจะมีผลต่อการเจริญเติบโตของแบคทีเรียชนิดที่มีประโยชน์ในลำไส้ใหญ่ หรือที่เรียกว่า โพรไบโอติก อาทิ เช่นแลคโตบาซิลลัส และ บิฟิโดแบคทีเรียพรีไบโอติก และ ประโยชน์ต่อร่างกาย
-   ส่งเสริมการทำงานของระบบทางเดินอาหารให้เป็นปกติ  ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มจุลินทรีย์ชนิดดีในลำไส้  ป้องกันอาการท้องผูก และท้องเสีย เหล่านี้ล้วนเป็นคุณสมบัติของพรีไบโอติกที่ช่วยเสริมสร้างสุขภาพของระบบทางเดินอาหาร
-   ส่งเสริมการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์เพื่อสุขภาพในลำไส้ เพราะพรีไบโอติกจัดเป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ชนิดดีในลำไส้  โดยเฉพาะกลุ่ม แลคโตบาซิลลัสและบิฟิโดแบคทีเรีย
-   ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียบางชนิดที่ก่อให้เกิดโรค ด้วยสภาวะความเป็นกรดที่เกิดขึ้นหลังจากเกิดกระบวนการหมักพรีไบโอติก  กรดที่ได้จะเป็นตัวช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียชนิดที่ก่อโรค เช่น Clostridium perfringens , Salmonella spp.
-    เพิ่มความสามารถในการดูดซึมแร่ธาตุบางชนิด  พรีไบโอติกจะถูกนำไปย่อยโดยแบคทีเรีย  ในลำไส้โดยได้กรดไขมันชนิดสายสั้น  ซึ่งด้วยสภาวะความเป็นกรด  จึง่วยส่งเสริมการดูดซึมของแร่ธาตุบางชนิด เช่น แคลเซียม แมกนีเซียม ได้ดีขึ้น
-   กระตุ้นและส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย  โดยจะมีผลต่อการทำหน้าที่ของเซลล์ภูมิต้านทานในลำไส้  รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเซลล์เยื่อบุผิวในลำไส้  ส่งผลให้มีความสามารถในการป้องกันการติดเชื้อได้เป็นอย่างดี
อาหารเสริม Vistra Soluble Fiber
อาหารเสริม วิสทร้า โซลูเบิ้ล ไฟเบอร์
 (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร)
บรรจุ 60 เม็ด
เลข อย : 
10-1-00449-1-0097
วิธีรับประทาน : 1. ทานเพื่อบำรุงสุขภาพ รับประทานวันละ 1 เม็ด พร้อมหรือหลังอาหารทันที
2. ทานเพื่อบำรุงสุขภาพและบำรุงผิวพรรณให้ขาวกระจ่างใส ควรทานร่วมกับ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีกลูต้าไธโอน (เช่น โปรฟิมิน หรือ กลูต้าคอมเพล็กซ์ 600) รับประทานพร้อมกันอย่างละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง พร้อมหรือหลังอาหารทันที
คำแนะนำ : ควรรับประทานอาหารให้หลากหลายครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ


คลิกสั่งซื้อที่นี่ >>ลิกสั่งซื้อที่นี่ >>http://www.vitaminth.com/p/182

ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุค   http://www.facebook.com/vitaminthai 

ติดตามกูรูด้านสุขภาพทางไลน์   http://line.me/ti/p/%40vitaminthailand
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม www.vitaminth.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Viral