วันพุธที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2560

วิธีการใช้ Mederma

วิธีการใช้ Mederma ขอเขียนถึงครีมที่ผมใช้อยู่ตอนที่ทดลองใช้ Mederma อยู่ด้วยก็แล้วกันครับ ทุกคนจะได้เห็นภาพตามไปด้วย ผมใช้ Benzac AC 2.5% และ แป้งน้ำศิริราช แต้มเฉพาะที่หัวสิวที่อักเสบ เช้า-เย็น ถ้าไม่มีสิวอักเสบก็ไม่แต้ม จากนั้นก็จะทาเจลว่านหางจระเข้ Aloegel ขององค์การเภสัชตามลงไป ใช้แทนมอยเจอไรเซอร์ไปเลย จากนั้นก็จะทา Mederma ตรงบริเวณที่เป็นหลุมสิว หรือแผลเป็นจากสิว แต่ตอนหลังผมเปลี่ยนใหม่ จากที่ทา Aloegel ก่อนก็เปลี่ยนมาเป็นทา Mederma ก่อน เหตุผลที่เปลี่ยนลำดับการทาก็เพราะว่า ถ้าทา Aloegel ก่อน พอเราทา Mederma ตามลงไป หน้ามันจะเป็นขุยๆ เป็นคราบๆ เหมือน Mederma มันไปทำให้ Aloegel ที่เราทาลงไปก่อนหน้านั้นมันลอกออกมา พอหลังจากเปลี่ยนอาการที่ว่าก็หายไป


ความรู้สึกหลังจากใช้ Mederma


ถ้าถามถึงความรู้สึกในการใช้ Mederma เปรียบเทียบกับครีมลดรอยแผลเป็นตัวอื่นๆต้องบอกเลยว่ารู้สึกแตกต่างอย่างชัดเจน อันดับแรกคือความรู้สึกตอนทาลงผิวหน้ามันจะรู้สึกแสบตา คาดว่าคงเป็นผลมาจากแอลกอฮอร์ที่ผสมอยู่ภายใน ส่วนเนื้อเจลนั้นซึมเร็วมาก ทาไปถูสัก 2 ทีก็ซึมเข้าผิวไปแล้ว นี่ก็คงเพราะแอลกอฮอร์อีกเช่นกัน ทาไปประมาณ 1 สัปดาห์ รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่ไม่เคยรู้สึกจากการทาครีมลดรอยสิวตัวอื่นๆคือ เวลาตื่นนอนใหม่ๆผมก็จะล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า 1 ครั้ง ก่อนที่จะตามด้วยโฟมล้างหน้า ไอ้ตอนที่ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่านี่แหละพอมือโดนน้ำแล้วไปสัมผัสหน้า มันมีความรู้สึกว่าหน้ามันนุ่ม มันลื่นขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก ซึ่งผมคิดว่าผมไม่ได้คิดเข้าข้าง Mederma แน่ๆ มันรู้สึกอย่างนั้นจริงๆ ในใจตอนนั้นคิดเลยว่ามันอาจจะดีอย่างที่เค้าบอกไว้จริงๆก็ได้นะเนี่ย ค่อยรู้สึกคุ้มกับราคาค่าตัวหน่อย เพราะต้องบอกเลยว่า Mederma นั้นค่อนข้างเป็นครีมที่มีราคาสูง หลอดขนาด 10g ราคาข้างกล่อง 349 บาท แต่ผมไปซื้อร้านยาที่ขายส่งขายอยู่ที่หลอดละ 260 บาท ก็พอสู้ไหว 1 หลอดถ้าทาทั่วหน้าเดือนเดียวก็หมดแล้วครับหลอดมันเล็กจริงๆ


เรื่องที่อยากแนะนำหากใครคิดจะใช้ Mederma 


ในความคิดผมก่อนที่เราจะใช้ Mederma ทาเพื่อรักษารอยสิวหรือหลุมสิวของเรานั้น เราควรหามอยเจอไรเซอร์ดีๆมาทาเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวควบคู่กันไปด้วย เพราะผมรู้สึกว่าถ้าเราทาแต่ Mederma อย่างดียวมันจะทำให้ผิวหน้าเราแห้งเกินไป จะเรียกว่าทำให้หน้าลอกเลยก็ได้ ผมก็เลยคิดว่าบางทีเจ้า Mederma นี้อาจจะไม่ค่อยเหมาะกับคนผิวแห้งสักเท่าไร แล้วก็อย่างที่บอกว่ามันมีแอลกอฮอร์ผสมอยู่ด้วย ก็อาจไม่เหมาะกับคนที่แพ้แอกอฮอร์หรือคนที่แพ้ง่ายสักเท่าไร ส่วนผมหน้ามันและทนใช้ได้ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด


คลิกสั่งซื้อที่นี่ >>ลิกสั่งซื้อที่นี่ >>http://www.vitaminth.com

ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุค   http://www.facebook.com/vitaminthai 


ติดตามกูรูด้านสุขภาพทางไลน์   http://line.me/ti/p/%40vitaminthailand
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม www.vitaminth.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Viral