วันพุธที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2560

รีวิว เจลรักษารอยดำ-รอยแดงจากสิว หายได้ง่ายๆใน2อาทิตย์!

รีวิว เจลรักษารอยดำ-รอยแดงจากสิว หายได้ง่ายๆใน2อาทิตย์!
ถ้าคุณเป็นคนที่เป็นสิวแล้วชอบทิ้งรอยดำรอยแดง หรือเป็นคนที่ชอบแกะบีบสิวให้เกิดรอยแผลเป็นแล้วล่ะก็... ต่อจากนี้ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้วนะ! เรามีตัวช่วยมาฝากแล้ว
 · โดย 
"รอยสิว รอยดำ รอยแผลเป็น"คือสิ่งที่เราทุกคนกังวลและหนักใจมั่กมากกกกกก!ทั้งกลัวว่าจะไม่หาย ทั้งกลัวว่าจะหายนาน คิดมาก หนักใจ กลุ้มใจ ไม่มีหยุดไม่มีหย่อนเอ้าา ก็ที่เครียดขนาดนี้ พวกเธอก็ลองคิดดูสิ ผิวสวยๆของเรา แต่มีรอยแผลเป็นดำๆ มาแต่งแต้มทำให้ดูไม่จืดเลยเพลียค่ะ ขอบอกกก T_____T
รักษารอยแผลเป็น
โดยเฉพาะรอยแผลเป็นที่ทำให้เราเจ็บใจมากที่สุดจนยากจะลืมเลือนเลย ก็คือ "รอยดำรอยแดงจากสิว"นั่นเองงงไม่ว่าจะเกิดจากการที่สิวหายไปเองแล้วทิ้งรอยไว้ หรือ เราไปแกะไปแคะไปบีบมัน แล้วมันทิ้งรอยเอาไว้ก็ตามทุกอย่าง คือ ภาพที่ตราตรึงอยู่บนใบหน้าของเรา ให้วิตกจริตอยู่นาน ว่าจะหายไหม มันน่าเกลียดมากรึเปล่า เครื่องสำอางนี่โบกเอาๆเพื่อปิดรอยจนหน้าไม่ได้หายใจเลย!
รอยสิว
เอาจริงๆ เวลาเรามีรอยดำ-รอยแดง จากสิว เราก็เครียดมากๆ วิธีแก้ไขของเราก็คือ เรา ทาพวกครีมหรือเจลลดรอยแผลเป็น ทั้งหลายแต่ความรู้สึกของเราเลยก็คือ มันหายช้ามากๆๆๆๆ เรียกได้ว่า ต้องรอเป็นเดือนเลย ไม่ว่าจะรอยเก่าหรือรอยที่พึ่งเกิดใหม่ก็ตามเอาง่ายๆว่าอย่างต่ำ คือ มีเดือนครึ่งขึ้นไปค่ะ รอจนทรมานขนาดนี้ก็ไม่ไหว เลยตัดสินใจไป ทำเลเซอร์ที่ก็ช่วยให้รอยหายลงได้ง่ายๆในเวลาไม่ถึงเดือนแต่ผลลัพธ์ที่ได้กลับมาเลย ก็คือ ผิวหน้าบางขึ้นมากๆ แสบหน้าง่าย บางทีโดนแดดแล้วจากรอยที่จางแล้วก็กลับดำคล้ำขึ้นมาใหม่อีก เจอแบบนี้บอกเลยว่าเข็ดค่ะ ทั้งแพงทั้งพัง TT
รอยสิว
จนกระทั่งเราได้ไปตามหาอ่านรีวิว เรื่องของเจลลดรอยแผลเป็นที่มีคุณสมบัติในการลบเลือนรอยแผลเป็นได้เร็วที่สุดในตลาดดดก็ได้คำตอบมาว่าเกือบ 90% ของชาวเน็ตเค้าแนะนำมาว่าเจ้าเจลลดเลือนรอยแผลเป็นยี่ห้อ "Mederma"นี่แหละค่า ที่หลายคนบอกว่าเริ่ดมากคือ รอยแผลเป็นจางไวมากๆ รอยเก่าที่เป็นมานานมากแล้วก็หายได้ด้วยเจลตัวนี้ ส่วนรอยใหม่ที่พึ่งเกิดขึ้นก็จางหายได้ง่ายๆภายใน 2 อาทิตย์เราเลยได้ไปสอยมาหนึ่งหลอด จะรอช้าอยู่ใยละ ของแบบนี้ การันตีมาดีแบบนี้ ไม่มีพลาดค่าา ><
รอยสิว
เจ้า Mederma Intense Gelคือ เจลลดเลือนรอยแผลเป็นสูตรเข้มข้นและเป็นตัวใหม่ล่าสุดของ Mederma เพราะว่า เค้าเคลมว่าทาครั้งเดียวต่อวันได้!ไม่เหมือนยี่ห้ออื่นที่ต้องโบกวันละหลายๆรอบนะจ๊ะ ซึ่งเจลตัวใหม่ล่าสุดนี้ได้ผ่านการวิจัยและการพัฒนา โดย Merz Pharma ประเทศเยอรมนี มีสารประกอบสำคัญ ได้แก่ Cepalin, Allantoin และ Sodium Hyaluronate ซึ่งเป็นสารสำคัญสูตรเฉพาะของเจ้าเจลตัวใหม่ตัวนี้เลย ..เจ้า Cepalin® เนี่ยจะช่วยปรับสีผิวบริเวณที่ทาให้แลดูสม่ำเสมอขึ้น ก็พวกรอยดำรอยแดงที่หายก็ไอเจ้านี่นี่แหละค่าา ส่วน Allantoin ก็มาช่วยดูแลผิวที่มีความบอบบาง ให้แข็งแรงขึ้น นอกจากนั้นยังมี Sodium Hyaluronate ที่จะช่วยให้ผิวนุ่มและแลดูเรียบเนียนขึ้นอีกด้วยนะอ๋อออ ที่สำคัญเลย คือ สูตรใหม่นี้เค้ามีสาร "ไลโปโซม"ที่จะช่วยนำพาสารที่มีประโยชน์เข้าสู่ผิวได้เร็วและง่ายยิ่งขึ้นด้วย
รอยสิว
หน้างี้รับรองว่าทาแล้วใสปิ๊งแน่นอนนน สิวใหม่ไม่เกิด ถ้าเราดูแลดีๆ ส่วนรอยดำรอยแดงที่ฝังรากลึกอยู่บนใบหน้าก็หายไปได้ง่ายๆด้วย Mederma ทาได้ทุกวัน สังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงได้เลย เราขอบอกกก!ทั้งประหยัด ไม่ต้องเจ็บตัวไปทำเลเซอร์ เห็นผลในระยะเวลาที่เร็ว แถมหน้ายังไม่บางขึ้นเหมือนไปเลเซอร์หน้าอีกด้วย ปลื้มสุดดด!
รอยสิว
แต่เจ้า Mederma Intense Gel เค้าก็ไม่ได้มีดีเฉพาะเอามาทายารอยดำรอยแดงจากสิวนะคะคุณสมบัติเค้าเนี่ย ครอบคลุมทุกรอยแผลเป็นเลยนะ ไม่ว่าจะรอยแผลเป็นที่เกิดขึ้นบนผิวกาย หรือ ผิวหน้าของเรา ก็ทาได้หมดดังนั้น ใครมีแผลเป็นก็ทาไปได้ยาวๆเลย แต่รับรองว่าหายเร็วจนคุณต้องตกใจเลยอ่ออ ขอแอบกระซิบว่ามันจะต้องเป็นแผลที่ปิดแล้วนะคะถึงจะทาได้ ใครที่แผลยังสดๆอย่าได้เอาไปทาเชียว!
รอยสิว
รอยสิว
รอยสิว
เนื้อเจลจะเป็นสีใสๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาง่าย ซึมง่ายมาก แนะนำว่าตอนทำต้องวนๆเข้าไปจนครีมซึมเข้าไปในผิวบริเวณที่ต้องการลบรอบนะคะจนกระทั่งเจลซึมเข้าไป หน้าก็จะไม่มัน ไม่เหนอะหนะ เรียกได้ว่าเวิร์คสุดๆ แต่ถ้าตอนทา ใครวนไปเยอะๆแล้วมีขุยขาวๆหลุดออกมาก็อย่าตกใจนะคะมันจะเป็นปฏิกริยาของตัวยาเอง ทาตอนที่วนเริ่มเป็นขุยก็ให้หยุดวนค่ะ เดี๋ยวเจลจะซึมลงไปเองน้าา อิอิ อดใจรอแผลเป็นหายได้เลยยย ;P
รอยสิว
เอ้าาา แนะนำค่า ลองใช้กันดูนะ ไม่ดีจริงไม่มาแนะนำหรอกกก!......................................................แต่ๆๆๆๆ !!!ยังไม่จบเท่านั้นค่ะ ผลิตภัณฑ์อีกชิ้นของ Mederma ที่เราอยากแนะนำให้รู้จักด้วย ก็คือ Mederma Stretch Marks Therapyครีมลดเลือนรอยแตกลายตัวใหม่ล่าสุด จาก Mederma ซึ่งเค้าบอกมาว่า ถ้าทาวันละ 2 ครั้งเป็นระยะเวลาติดต่อกันนาน 2 เดือนขึ้นไป รับรองว่ารอยแตกลายจะดีขึ้นจริงๆค่ะ

ลิกสั่งซื้อที่นี่ >>ลิกสั่งซื้อที่นี่ >>http://www.vitaminth.com/p/1623

ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุค   http://www.facebook.com/vitaminthai 


ติดตามกูรูด้านสุขภาพทางไลน์   http://line.me/ti/p/%40vitaminthailand
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม www.vitaminth.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Viral