วันจันทร์ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2560

ELIDEL :: Pimecrolimus Cream 1% ลดผื่นคัน สิวผด ลดอาการอักเสบ ระคายเคือง สิวจากสเตียรอยด์ 15gหมายเหตุ  >> ELIDEL ต้องได้รับคำแนะนำจากแพทย์และเภสัชกร 
เหมาะกับผู้ที่ได้รับการใช้อยู่แล้ว  และควรไปแพทย์หรือเภสัชกรเพื่อติดตามอาการอย่างต่อเนื่อง
การซื้อนี่ที่เหมาะกับการรีฟิลยาเดิมที่เคยใช้อยู่แล้ว และได้รับการวินิตฉัยโดยแพทย์แล้วเท่านั้น
Elidel® ประกอบด้วยตัวยา pimecrolimus ซึ่งมีฤทธิ์กดภูมิคุ้มกันมีข้อบ่งใช้ในการรักษาโรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง (Atopic Dermatitis) ในผู้ป่วยที่ไม่ตอบสนองต่อการรักษาแบบดั้งเดิม (conventional therapy) โรคผื่นแพ้จากการสัมผัส (Contact Dermatitis) 

โรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง (Atopic Dermatitis) มักพบในผู้ป่วยหรือครอบครัวที่มีประวัติภูมิแพ้ผิวหนัง หรือภูมิแพ้ในระบบต่างๆ ร่วมด้วย อาการของโรคจะเป็นๆ หายๆ มีทั้งช่วงที่โรคเห่อ ซึ่งจะมีผื่นผิวหนังและอาการคันมาก และช่วงที่โรคสงบสลับกัน ลักษณะที่สำคัญคือมีผื่นผิวหนังซึ่งเป็นลักษณะของ “ผิวหนังอักเสบ” ผิวหนังโดยทั่วไปจะค่อนข้างแห้งหรือ แห้งมาก และมีอาการคันเป็นอย่างมาก คันเรื้อรัง ซึ่งเป็นลักษณะเด่นของโรคนี้ ตำแหน่งของโรคจะแตกต่างตามวัย วัยทารก จะพบผื่นแดงบริเวณแก้ม ด้านนอกของแขนขา ข้อมือและข้อเท้า วัยเด็กโต และผู้ใหญ่ ผื่นจะพบบริเวณข้อพับต่างๆ เช่น ข้อพับแขนและขาทั้งสองข้าง ที่คอ บางครั้งเกาจนเป็นปื้น มีขุยดำ หรือแห้งหนา 

โรคผื่นแพ้จากการสัมผัส (contact dermatitis) เป็นผื่นคันที่เกิดจากการสัมผัสถูกสิ่งกระตุ้นจากภายนอกร่างกาย ซึ่งเป็นสารระคายเคืองหรือสารที่ทำให้เกิดการแพ้ได้ง่าย ผื่นมีลักษณะเป็นผื่นแดง หรือตุ่มน้ำใสเล็กๆ มีอาการคันบริเวณที่สัมผัส ทำให้เห็นเป็นรอยของสิ่งที่สัมผัส บางรายอาจเป็นตุ่มน้ำใสเล็ก ๆ ซึ่งต่อกันเป็นตุ่มพองใหญ่ เมื่อแตกออกจะมีน้ำเหลืองไหล และมีสะเก็ดเล็กๆ เกรอะกรัง เมื่ออาการทุเลาผิวหนังอาจแห้งเป็นขุย หรือหนาตัวขึ้นชั่วคราว บางรายผิวหนังอาจคล้ำลงหรือเป็นรอยด่างขาวชั่วคราว
วิธีการใช้รักษา
ขนาดในการรักษา 1% ครีมทาบริเวณที่เป็นวันละ 2 ครั้ง ทาต่อเนื่องจนกว่าจะหายและควรมีการประเมินการตอบสนองต่อการรักษาภายใน 6 สัปดาห์ แนะนำให้ใช้ในปริมาณน้อยที่สุดที่สามารถคุมอาการของโรคได้และใช้เพียงช่วงระยะเวลาสั้นๆ (short-term and intermittent long-treatment) ไม่แนะนำให้ใช้ติดต่อกันนานเกิน 1 ปี เนื่องจากยังไม่มีข้อมูลการศึกษาถึงความปลอดภัยในผู้ที่ใช้มากกว่า 1 ปี และไม่ควรใช้ในผู้ที่อายุต่ำกว่า 2 ปี

อาการข้างเคียงที่พบ แสบร้อนผิว ปวดศีรษะ ไข้ มีความเสี่ยงในการติดเชื้อทางผิวหนัง โดยเฉพาะเชื้อไวรัสเช่น อีสุกอีใส งูสวัด จึงควรหลีกเลี่ยงปัจจัยเสี่ยงดังกล่าว ซึ่งหากมีการสงสัยว่าติดเชื้อดังกล่าว ให้รีบปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกร ยาทำให้ผิวไวต่อแสงมากขึ้น ดังนั้นควรหลีกเลี่ยงแสงแดด และไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ทาบริเวณที่ใช้ยานี้

Galderma
รายละเอียดสินค้า

ELIDEL

Pimecrolimus Cream 1%
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
  • 15 g
  • รักษาอาการผิวติดสเตียรอยด์
  • ลดอาการผด ผื่น คัน ตุมสิว
  • รักษาปัญหาโรคผิวหนัง ภูมิแพ้ดื้อยา
  • บรรเทาอาการอักเสบของสิว
  • ปราศจากสารสเตียรอยด์
  • ต่อต้านอาการอักเสบ ระคายเคือง

รีวิวลิกสั่งซื้อที่นี่ >>ลิกสั่งซื้อที่นี่ >>http://www.vitaminth.com/p/1690
ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุค   http://www.facebook.com/vitaminthai 


ติดตามกูรูด้านสุขภาพทางไลน์   http://line.me/ti/p/%40vitaminthailand
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม www.vitaminth.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Viral