วันศุกร์ที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2560

SUDOCREM ซูโดครีมSUDOCREM  ซูโดครีม ครีมเอนกประสงค์ ทาผื่นแพ้ ผื่นผ้าอ้อมและผื่นต่างๆ แผลน้ำร้อนลวก 
สิว คัน แมลงกัดได้ทั้งนั้น 


*Sudocram เป็นครีมป้องกันและรักษาผื่นผ้าอ้อมทา รกมีประสิทธิภาพในการป้องกันและรักษาสูง แม่ๆทุก คนติดใจจ้าตัวครีมจะมันๆทาติดผิวดีสุดๆ 

*แก้อาการคันและผื่นผ้าอ้อม ยุงกัด อาการคัน น้ำร้อน ลวกแผลไหม้ ถลอก แผลสด หิด กลาก เกลื้อน สิวอักเสบแผลที่หนังศีรษะ ฟกช้ำ และโรคผิวหนังที่มาจาก 
เชื้อราและแบคทีเรีย เลื้อนกวาง สเก็ดเงิน ชันตุ ต่างๆ ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย ครอบคลุมอาการโรคผิวหนัง 

*Sudocrem กันน้ำในส่วนบริเวณที่มีปัญหาเพื่อหยุด การเติบโตของเชื้อราและแบคที่เรีย ใช้เพียงหนึ่งคืนก็ เห็นความแตกต่างได้ค่ะ 

*Sudocram ปราศจาคสเตียรอยด์ ตะกั๋ว สารกันบูด ปลอดภัย ทาได้บ่อยเท่าที่ต้องการเลยค่ะ 


วิธีใช้ 
ทาบางๆ ทุกครั้งหลังเปลี่ยนผ้าอ้อม เพื่อผลในการป้องกัน สำหรับในกรณีที่มีผื่นขึ้นแล้ว ให้ทาหนาขึ้นเล็กน้อย เพื่อ ประสิทธิภาพในการรักษาที่ดีขึ้นโดยต้องรักษาความสะอาด 
โดยการล้างด้วยน้ำสะอาดทุกครั้งที่เปลี่ยนผ้าอ้อม และควร เปลี่ยนผ้าอ้อมทุก 2-4 ชม.ค่ะ 

สามารถใช้ทา แก้ผื่นแพ้ ผ้าอนามัยกัด แผลน้ำร้อนลวก น้ำแข็งกัด สิว คัน แมลงกัดได้ด้วยนะคะ 

Sudocrem Skin Care Cream Protect & Moisturizes Delicate Skin ครีมเอนกประสงค์ที่ได้รับความนิยมจากคุณแม่ทั่วโลกมานานกว่า 70 ปี คิดค้นและพัฒนาขึ้นโดยศาสตร์ดาจารย์ ดร.โทมัส นักเภสัชศาสตร์ ชาวไอริชในปี 1931 จากนั้นมาก็เป็นที่นิยมจนครอบครัวชาวอังกฤษถือว่าต้องมีติดไว้ประจำบ้าน และยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มียอดขายสูงในหลายประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ยังได้รับรางวัล Gold Award ซึ่งผู้ใช้โหวตให้เป็น “สุดยอดครีมทาผื่นผ้าอ้อมและโรคผิวหนังที่ดีที่สุด” 

Sudocrem Skin Care Cream Protect & Moisturizes Delicate Skin ผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าสามารถปกป้องผิวที่บอบบางของลูกน้อยได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย ส่วนผสมมีคุณสมบัติในการช่วยไล่น้ำและความชื้น เสมือนเป็นเกราะป้องกันไม่ให้ผิวสัมผัสกับสารระคายเคืองต่างๆ โดยตรง สามารถใช้ทาต่อเนื่องเป็นประจำได้ แม้ผิวบอบบางของเด็กทารกไปจนถึงผู้สูงวัย ปราศจากส่วนประกอบของสเตียรอยด์และสารตะกั่วซึ่งอาจก่อให้เกิดอันตราย

คุณสมบัติโดดเด่น
• ใช้ทาเพื่อลดและป้องกันการเกิดผื่นผ้าอ้อม (Nappy Rash) ซึ่งเป็นโรคผิวหนังที่พบบ่อยมากในเด็กทารกตั้งแต่แรกเกิดถึง 18 เดือน ในบริเวณที่ต้องสัมผัสกับผ้าอ้อม ตั้งแต่ ท้อง อวัยวะเพศ สะโพก ก้น และต้นขา 
• ใช้ทาบริเวณที่เป็นผื่นแพ้ ช่วยลดการอักเสบ และลดการระคายเคืองได้เป็นอย่างดี
• ใช้ทาบริเวณที่โดนแมลงสัตว์กัดต่อย ช่วยลดอาการคัน ทำให้รอยแผลหายเร็วขึ้น
• ใช้ทาแผลพุพองหรือถูกน้ำร้อนลวก (แผลขนาดเล็กและไม่ร้ายแรง)
• ใช้ทาเพื่อลดอาการแสบร้อนผิวเนื่องจากถูกแดดเผา
• ใช้ทาบริเวณที่เป็นโรคผิวหนัง ช่วยลดอาการคันและระคายเคือง
• ใช้ทาแผลกดทับ แผลสดหรือแผลถลอก
• ใช้ทาสิวเพื่อลดการอักเสบ บวมแดง ช่วยให้สิวหายเร็วขึ้นและลบรอยแผลสิวให้จางลง
• ใช้ทาผิวเพื่อเพิ่ความชุ่มชื้น ช่วยลดริ้วรอยต่างๆ ได้ดี 

ส่วนประกอบสำคัญ
Zinc Oxide, Lanolin, Aqua, Paraffinum Liquidum, Paraffin, Cera Microcristallina, Sorbitan Sesquioleate, Benzyl Benzoate, Synthtic Beeswax, Benzyl Alcohol, Linaly Acetate, Propylene Glycol, Benzyl, Cinnamate, Lavender Oil, Citric Acid, BHA
เลขที่ใบรับแจ้ง 10-2-5821287----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Sudocrem® Healing Cream is a soothing emollient cream that is a suitable treatment for a wide range of skin problems as it assists in soothing and healing the irritated skin while protecting it from further information.
The healing properties of Sudocrem® make it an effective treatment for minor skin disorders such as eczema, wounds, scratches, dermatitis, cuts, chafing, bites and abrasions.
Sudocrem® helps to provide barrier protection to the skin from stools and urine, promotes healing and soothes irritated skin from incontinence dermatitis.
Sudocrem® helps to provide barrier protection against moisture which aids and assists in the management of pressure sores.
Sudocrem® helps to soothe the burning and itching sensation of nappy rash, heal the skin and provides a protective barrier to assist in the management of nappy rashติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่     www.SudocremThailand.com
สี่งซื้อที่นี่ >>ลิกสั่งซื้อที่นี่ >>http://www.vitamin24hr.com/p/2337
ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุค   http://www.facebook.com/vitaminthai 


ติดตามกูรูด้านสุขภาพทางไลน์   http://line.me/ti/p/%40vitaminthailand
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม www.vitaminth.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Viral