วันจันทร์ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2560

Maxma แม็กม่า

Maxma  แม็กม่า อาหารเสริมผู้ชาย ราคาส่ง แรงติดเทอร์โบ เราคือศูนย์จำหน่าย Maxma  แม็กม่า ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากสมุนไพร สำหรับท่านชายที่มีปัญหา นับว่าเป็นเรื่องดีเพราะวันนี้เรามีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้เป็นอย่างดีมีประสิทธิภาพ เป็นผลิตภัณฑ์ที่สกัดมาจากสมุนไพรธรรมชาติล้วนๆ จากหลากหลายประเทศช่วยให้คุณผู้ชายมั่นใจขึ้นว่า อวัยวะชายของท่านแข็งแรงและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ Maxma แม็กม่า ผลิตภัณฑ์เพื่อการเพิ่มขนาดโดยเฉพาะ เป็นอาหารเสริมเพิ่มขนาดที่ได้คัดสรรมาจากสมุนไพรจากทุกมุมโลก สินค้าดี มีคุณภาพ สามารถสัมผัสได้ถึงความแตกต่างที่เปลี่ยนแปลง ของแท้ราคาถูก ปลีก/ส่ง โทร 081-859-8980 ต้อมค่ะ

เลขจดแจ้งทะเบียน อย. 74-1-07455-1-0005
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แม็กม่า
จัดจำหน่ายโดย : หจก. วีเอเอส เฮิร์บ
น้ำหนักสุทธิต่อแคปซูล 596 มก.

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร (ตรา แม็กม่า) เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศให้กับท่านชายได้อย่างรวดเร็ว เห็นผลทันทีหลังการใช้ ประกอบด้วยส่วนผสมถึง 12 ชนิดที่มาจากหลายมุมโลก และมีสารสกัดถึงสามชนิดที่ไม่มีในผลิตภัณฑ์ชนิดอื่น ๆ ได้แก่
-มดดำภูเขา เพิ่มพลังชาย (Black Ant Male Enhancement)
สุดยอดสารสกัด ที่ทำให้ขนาดอวัยวะเพศชาย ใหญ่ ยาว และ แข็งแรงขึ้น 100% ผลิตออกมาด้วยเทคโนโลยีทันสมัยที่สุด ในการสกัดฮอร์โมน androgen (ฮอร์โมนที่ช่วยกระตุ้นลักษณะความเป็นชาย) ด้วยกระบวนการทางชีวภาพเพื่อให้ได้ฮอร์โมน androgen ที่สมบูรณ์ และบริสุทธิ์ที่สุด เมื่อรวมกับตัวยาสมุนไพรชั้นยอดของจีน ทำให้ส่งผลโดยการไปกระตุ้นต่อมหมวกไต กระตุ้นให้หลอดเลือดดำที่อวัยวะเพศขยายมากขึ้น ทำให้การไหลเวียนเลือดรวดเร็ว ทำให้อวัยวะเพศชายแข็งตัว ขยายตัว ยืดระยะการหลังได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกันก็ยังมีอิทธิพลต่อโมเลกุเซลล์ ด้วยการกระตุ้นให้เกิดการงอกใหม่ของโมเลกุลเซลล์ในอวัยวะเพศ อีกทั้งยังช่วยในเรื่องที่เกี่ยวกับสภาพการนอนหลับ การพักผ่อนของร่างกายและสมองให้ได้รับการพักผ่อนอย่างแท้จริงซึ่งจะยังมีผลทำให้ ฮอร์โมน androgen ในร่างกายฟื้นตัว มีพลังในการกระตุ้นการทำงานของร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเพิ่มการผลิตตัวอสุจิ เพิ่มความต้องการทางเพศ คืนความอ่อนเยาว์ ชะลอความชรา

-รากปลาไหลเผือก (Tongkat Ali)
คือสมุนพรที่ช่วยกระตุ้นและเพิ่มสมรรรถภาพทางเพศชายด้วยวิธีธรรมชาติอย่างได้ผล รากปลาไหลเผือก ประกอบด้วยสารที่ออกฤทธิ์เพิ่มสมรรถภาพทางเพศชายโดยตรง ในปริมาณที่สูงกระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเพศชาย (Testosterone) ช่วยเพิ่มจำนวนสเปริม์ในน้ำอสุจิ บำรุงสเปิร์มและไขกระดูก บำรุงกำลัง บำรุงร่างกาย เสริมสร้างฮอร์โมนในการเจริญเติบโต (Growth Hormone) ซึ่งจะช่วยในการชะลอความเสื่อม หรือชะลอความชราให้กับร่างกาย ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวดีขึ้น ทำให้มีความคงทนในการมีเพศสัมพันธ์ได้นานขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนเลือด ป้องกันการเกิดโรคความดันโลหิตสูง โรคเบาหวาน ลดน้ำตาลในเลือด บำรุงไต ลดไข้ ลดอาการเมื่อยล้า เพิ่มพลังงานและเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ประกอบด้วยเอนไซม์ที่ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดภาวะวัยทองในผู้ชายและผู้หญิง แก้ปวดมดลูกและตกขาวในผู้หญิง มีคุณสมบัติในการต่อต้านเซลล์มะเร็งปอด และมะเร็งเต้านมได้ มีฤทธ์ด้านเชื้อมาลาเรีย ช่วยบรรเทาอาการปวดหลังปวดเอว แก้ปวดกระดูก ใช้ในการรักษาอาการข้อเสื่อรูมาติก, เก๊าต์ และอื่น ๆ เช่น อาการปวดข้อในหญิงวัยหมดประจำเดือน

-พืชพรมมิ (Bacopa Mionniera)
เป็นสมุนไพรที่พบได้เฉพาะในอินเดียเท่านั้น ซึ่งสมุนไพรดังกล่าวถูกใช้มากว่า 3,000 ปี เพื่อช่วยในเรื่องความจำและการเรียนรู้ ในหลักการแพทย์อายุรเวทของอินเดียได้ทำการวิจัยสมุนไพร ชนิดนี้ที่ CSIR/CDRI (Central Drug Reserch Institute) และมีผลการวิจัยมากมายที่แสดงให้เห็นว่า สมุนไพรชนิดนี้สามารถสร้างและฟื้นฟูเซลล์สมองที่เสียหายหรือเสื่อมสภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบริเวณสมองส่วนที่เรียกว่า "Hippocampus" ซึ่งทำหน้าที่สร้างความจำ การผสมผสานความจำ และรักษาความจำ สารสกัด Bacosides A&B ช่วยระบบการสื่อประสาท จากปลายประสาท มีสารประกอบทางเคมี คือ บาโคบา ซึ่งสามารถช่วยฟื้นฟูสมอง ส่งผลต่อการเชื่อมต่อกระแสไฟฟ้าในสมองได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ความจำดีขึ้นทั้งในระยะสั้น - ระยะยาว สายตา การได้ยินดีขึ้น ลดความเสี่ยงของอัลไซเมอร์

นอกจาก ผลิตภัณฑ์ แม็กม่า Maxma ยังมีสมุนไพรและสารสกัดที่สำคัญอีกหลายชนิดได้แก่
-โยฮิมบี (Yohimbine)
สมุนไพรหายากในทวีปแอฟริกา พบมากใน ไนจีเรียและแคมมารูน ช่วยสร้างฮอร์โมนการะตุ้นการทำงานของสมอง เพิ่มอารมณ์ทางเพศ ขยายหลอดเลือดให้อวัยวะแข็งตัวและใหญ่ขึ้น มีความสุขได้มากกว่าปกติ

- หญ้าแพะ (Horny Goat Weed)
ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชายเพิ่มสเปริม์ กระตุ้นประสาทรับความรู้สึกไวต่อสัมผัสและสิ่งเร้าทางเพศ ขยายหลอดเลือด สลายไขมันที่คงค้างในหลอดเลือด

- สารสกัดมุยร่า พูม่า (Mulra Puama)
สารสกัดสมุนไพรจากบราซิล สามารถผ่อนคลายเส้นเลือด ทำให้เลือดถูกส่งเข้าไปทั่วทั้งอวัยวะเพศขณะแข็งตัวตั้งชันได้ดีขึ้น

-เปลือกคาทูบา (Catuabo)
ช่วยป้องกันอาการอ่อนล้าและกามตายด้านทำให้แข็งทนแข็งนาน

-แอล อาจินีน (L-Arginine)
ช่วยป้องกันโรคร้ายต่าง ๆ อย่างโรคหัวใจ เบาหวาน ความดันโลหิตสูง ทั้งยังช่วยลดคลอเรสเตอรอล ลดไขมันในเส้นเลือด เพิ่มปริมาณโลหิตไหลเข้าสู่อวัยวะเพศ ทำให้แข็งตัวและตั้งชัน และยังช่วยกระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนที่ช่วยเรื่องความอ่อนเยาว์ เรียกว่า Growth Hormone

-รากมาคา (Maca Root)
สารสกัดสมุนไพรพื้นเมืองแถบอเมริกากลาง รากที่เป็นส่วนสะสมอาหาร มีส่วนประกอบวิตามินและเกลือแร่ มากกว่า 60 ชนิด ทั้งยังช่วยกระตุ้นความต้องการทางเพศ และเพิ่มพลังทางเพศอีกด้วย

-ไตบูอัส เทอเรสตริส (Tribulus Terrestris)
ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย ในร่างการอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้ปริมาณอสุจิเพิ่มขึ้น ลดโอกาสการเป็นหมัน ลดอาการวัยทอง ป้องกันอาการต่อมลูกหมากไต ทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวดีขึ้น

-เมล็ดโคล่า (Cola)
เพิ่มความแข็งแกร่งให้ร่างการและมีสมาธิเพิ่มขึ้น

-โสม (Ginseng)
ยาอายุวัฒนะที่รู้จักกันดีช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรงให้พลังงานแก่ร่างกาย

ส่วนประกอบสำคัญใน 1 แคปซูล
สารสกัดจากมะเขือเทศ                                 130.00 มก.
เบต้า-กลูแคน จากบริเวอร์ยีสต์                          95.00 มก.
สารสกัดจากกระชายดำ                                   95.00 มก.
สารสกัดจากโสม                                           75.00 มก.
สารสกัดจากหอยนางรม                                  75.00 มก.
สารสกัดจากพริกไทยดำ                                  30.00 มก.

วิธีรับประทาน
วันละ 1 แคปซูลกับน้ำอุ่น ก่อนนอน
สูตรเร่งรัด : วันละ 2 แคปซูลกับน้ำอุ่น ก่อนอาหารเช้าและก่อนนอน รับประกันเห็นผลตั้งแต่แคปซูลแรก (ภายใน 30 นาที) และท่านที่รับประทานเป็นประจำจะสังเกตุเห็นว่าองคชาติของท่านขยายใหญ่ขึ้นโดยไม่จำเป็นต้องใช้สายวัด
  
คำเตือน
1. ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปตามแต่ละบุคคล
2. ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มิใช่ยา ไม่มีฤทธิ์ในการรักษาโรคใดๆ ให้หายขาด
3. ควรกินอาหารให้หลากหลายครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
4. ควรเก็บไว้ในที่ร่ม อากาศถ่ายเทสะดวก ไม่วางในที่อับชื้น เก็บให้พ้นแสงแดดและความร้อน
5. กรุณาอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ นั้นๆ ก่อนใช้


สี่งซื้อที่นี่ >>ลิกสั่งซื้อที่นี่ >>http://www.vitaminth.com/p/1733
ติดตามเราเป็นเพื่อนเฟสบุค   http://www.facebook.com/vitaminthai 


ติดตามกูรูด้านสุขภาพทางไลน์   http://line.me/ti/p/%40vitaminthailand
สนใจสินค้าสุขภาพและความงาม www.vitaminth.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Viral